Ưu điểm pa lăng cáp điện Hòa Phát

Những ưu điểm pa lăng cáp điện Hòa Phát nổi trội hơn so với các dòng khác tại thị trường. 

Pa lăng cáp điện Hòa Phát Group là dòng pa lăng chuyên dụng có chức nâng nâng hạ đồ vật. Có cấu tạo dựa trên ròng rọc nhưng hôạt đông dựa trên công suất của dòng điện. Do đó, việc nâng hạ đò vật có trọng tải lớn trở nên dễ dàng hơn.. Đặc biệt, động cơ điện khỏe nên tốc độ nâng hạ rất nhanh. Chỉ mất vài phú đã có thể nâng hạ được vật. Do đó, giúp thúc đẩy nhanh quá trình  thi công, sản suất. Tối đa được năng suất làm việc đem lại hiệu quả cao. Do đó, các ưu điểm của pa lăng cáp điện là yếu tố mà nhiều khách hàng quan tâm.

pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện Hòa Phát Group 

Cấu tạo của pa lăng cáp điện 

Pa lăng cáp được cáu tạo dựa trên ròng rọc. Do đó, pa lăng thường có cấu tạo nhỏ gọn và tối giản. Nó bao gồm:

  • Phần động cơ giúp máy vận hành. hoạt động để nâng hạ vật
  • bộ phận giảm tốc : giúp giảm tốc độ khi tốc độ nâng hạ quá nhanh. Nhằm giảm trường hợp đứt cáp, rơi vật. Gây nguy hiểm và hư hỏng hàng hóa.
  • Các bánh răng và bộ phận dây cáp để tải hàng. Chịu dược trọng tải của những vật có trong tải lớn.
  • Móc cẩu được gắn ở đầu dưới mỗi dây áp. Để móc vật để đưa vật lên cũng như hạ vật xuống.
  • Công dụng của móc câu là dùng để treo hàng hóa khi vận chuyển.
palang-cap-dien-1tan

Cấu tạo pa lăng cáp điện Hòa Phát

Nguyên lý hoạt động của pa lăng cáp điện 

Pa lăng cáp điện Hòa Phát Group, để sử dụng thì quý vị cần tìm vị trí cao hơn vị trí nâng hạ. Sau đó, treo pa lăng vào vị trí cố định và chắc chắn. Tiếp đến là kết nối với nguồn điện dể có thể khởi động máy.

Vị trí đặt pa lăng cần có khoảng rọng vừa đủ để pa lăng có thể di chuyển qua trái và phải. Theo đúng như tên gọi thì động cơ của pa lăng cáp sẽ được chạy bằng điện.

Điều khiển của pa lăng được kết nối tới tất cả bộ phận của pa lăng cáp điện. Khi vận hàng máy chỉ cần sử dụng  điều khiển. Để điều khiển, bạn chỉ cần sử dụng các nút lên, xuống, sang trái, sang phải nên rất đơn giản và dễ sử dụng. Nhằm để tránh hàng hóa bị xoay tròn khi vận chuyển hàng hóa. Thì người sử dụng sẽ quấn 2 sợi dây cáp trên tang đối xứng nhau.

>>>> Xem thêm 

Video vận hành của pa lăng cáp điện Hòa Phát

Ưu điểm pa lăng cáp điện Hòa Phát Group

– Pa lăng cáp được cấu tạo bằng dây cáp.  Do đó nó hoạt động nhanh hơn rất nhiều so với pa lăng xích điện cùng công suất. Tốc độ cuốn nhả cáp nhanh do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Pa lăng cáp điện sử dụng điện 3 pha để hoạt động. Do đó máy  chạy khỏe, nâng hạ vật dễ dàng với tải trọng lớn.

– Pa lăng cáp điện có đường hướng dẫn cáp. Nhờ đó, cáp không bị rối, chồng như tời điện. Các dây cáp được xếp thẳng hàng, không bị chồng lên hay bị lẫn vào nhau.

– Pa lăng cáp điện hoạt động đúng với công suất được ghi trên máy. Nhưng có thể vượt công suất một mức nhất định nào đó mà vẫn có thể chịu tải an toàn được.

Đặc điểm mày không phải loại thiết bị nâng hạ nào cung đáp ứng được. Thí dụ như tời điện nó không thể hoạt động với công suất tối đa ghi trên máy, công suất thực tế chỉ đạt 70%.

pa lăng cáp điện

Vì sao Hòa Phát lại là lý do quý khách tin tưởng và chọn mua pa lăng cáp điện và máy xây dựng?

– Mua máy pa lăng cáp điện với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam

– Mua pa lăng cáp điện được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường xây dựng., nhà xưởng, kho bãi. nhà kho

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm pa lăng cáp điên một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386