Bình tích áp Varem

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Bình tích áp Varem – chiến binh đấc lực không thể thiếu của các dòng máy bơm. 

Bình tích áp Varem đích thực là trợ thủ đắc lực của các dòng máy bơm. Đây là dòng bình tích áp được đa số khách hàng của Hòa Phát Group hài lòng và tin dùng. Đây là dòng bình tích áp có chức năng hỗ trợ máy bơm. Và đồng tích trữ thủy lực cho máy bơm khi cần thiết. Hôm nay, Hòa Phát Group sẽ cùng quý vị giải mãu sức hút của dòng máy bơm này.

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

Bình tích áp Varem là gì ?

Bình tích áp Varem Hòa Phát Group là loại bình chứa có cấu tạo chắc chắn. Bình hoạt động dựa trên cơ chế nén áp suất. Nên do đó thường được dùng để tích trữ áp lực chất lỏng. Nó như một phụ kiện kèm gần như đính liền theo của máy bơm nước.Do là phụ kiện đi kèm nên bình không thể hoạt động đơn độc mà không có máy bơm nước. Bên cạnh việc cung cấp áp lực nước, bình tích áp còn có các tên gọi khác như  bình áp lựcbình điều áp, bình tăng áp lực nước, bình tích áp thủy lực.Đảm nhiệm các chức năng chuyên dùng để còn cung cấp năng lượng. Hay đảm nhẩm cân bằng thủy lực, bảo vệ an toàn cho hệ thống vận hành.

bình tích áp varem

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

Cấu tạo bình tích áp Varem

Là dòng bình áp nên bình tích varem cũng có cấu tạo khá đơn giản. Bao gồm hai bộ phận chính :

– Vỏ bình được làm bằng thép và kim loại tổng hợp. Do đó có tính  chịu lực và áp suất cao.

– Ruột bình được cấu thành từ cao su tổng hợp EPDM. Đây là  vật liệu có tính đàn hồi cao, chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt bình áp. Bên trong ruột bình cũng được chia làm 2 phần: một phần của bình chứa khí nito, phần còn lại là thông khí ra ngoài.

Ruột bình tích áp Varem

Ruột bình tích áp thông thường có thể chịu được nhiệt độ là 100 độ. Tuy nhiên trong thực tế chỉ chịu được mức nhiệt độ 70oC mà thôi.

Bên cạnh đó, khi hoạt động, do nhiệt độ động cơ tăng cao nên  ruột bình tích áp bị giãn nở. Do đó, cần trang bị thêm đồng hồ đo áp lực và rờ le. Việc này giúp cho kiểm soát lượng áp suất ổn định. Từ đây, có thể ngăn ngừa được tình trạng nổ bình gây nguy hiểm.

bình tích áp

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

Ở trạng thái không hoạt động, ruột bình ở trạng thái hoàn toàn trống rỗng. Và chỉ chứa một lượng không khí vừa đủ để chuẩn bị cho quá trình vận hành.

Tuy nhiên khi máy bơm bắt đầu hoạt động, nước sẽ đi vào buồng chứa. Lúc đó, khi đó không khí sẽ bị nén lại và đẩy nước lên trên. Quá trình trình diễn ra liên tiếp cho đến khi máy bơm dừng lại. Sau đó, một lượng không khi vừa đủ sẽ được nạp vào bình để chuẩn bịn cho đợt vận hành kế tiếp.

Nguyên lý hoạt động của bình tích áp Varem

Về nguyên lý hoạt động của bình tích áp. Là  dùng để tích trữ một lượng nước nhất định, ngoài ra nhằm duy trì áp suất mong muốn cho hệ thống thủy lực.
Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group
Thông thường bình tích áp là trợ thủ cho máy bơm hoặc các hệ thống cung cấp nước. Một hệ bơm cơ bản sẽ bao gồm những thành phần sau:
Máy bơm chính
bình tích áp varem cho máy bơm nước
công tắc áp suất để điều khiển máy bơm tự động
Van 1 chiều
Đồng hồ để đo áp suất
Các van co nối ống
Tủ điều khiển dùng cho máy công suất lớn sử dụng điện 3pha/380V.

Cách tìm hiểu nguyên nhân và xử lý khi bình tích áp Varem gặp sự cố

Khi hỏng ruột bình tích áp Varem, bạn cần kiểm tra các vấn đề sau:

  • Kiểm tra không khí trong ruột
  • Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp

 

Nếu trường hợp bình đầy nước, cần kiểm tra các nguyên nhân sau:

  • Trầm tích : Sắt, mangan là những chất có thể bám vào thành của ruột bình. Chúng làm cho thành cứng lại và hoạt động trở nên kém linh hoạt trong việc nạp và xả
  • Clo : làm cho ruột bình trở nên kém linh hoạt và giòn .
  • Vị trí lắp đặt bình có thể không cân bằng, đặt trực tiếp lên nền đất. Nên đặt bình trên bề mặt phẳng có kệ bên dưới.

Công dụng của bình tích áp Varem 


Công dụng của bình tích áp Varem cho máy bơm nước là giusp cho máy bơm luôn hoạt động ở mức ổn điịnh. Nhằm đảm bảo đủ nước cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân và các công trình,

– Sử dụng bình tích áp dành cho hộ gia đình

Lượng nước tiêu thụ tại các hộ gia đình thường khá ít. Do đó các máy luôn của công suất nhỏ. Do đó, hệ tăng áp mini cho hệ thống cấp nước trong gia đình được cho là lựa chọn tối ưu. Các bình tích áp được sử dụng thường có dung tích khoảng 20 đến 100 lít.

– Sử dụng bình tích áp cho khu chung cư, nhà nhiều tầng

Các khu chung cư và nhà cao tầng là nơi tập trung nhiều hộ gia đình. Do đó, lượng nước tiêu thụ sẽ lớn hơn rất nhiều lần so với các hộ gia đình, do đó, nhằm để đảm bảo lượng nước cung cấp luôn sạch sẽ, đủ dùng và ổn định thì việc lắp đặt hệ thống cấp nước là không thể thiếu.

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

Càng lên cao thì áp suất nước sẽ càng yếu, dẫn đến các hộ gia đình trên cao không có nước sử dụng và bị thiếu. Do đó việc lắp bình tích áp  bình tích áp sẽ có tác dụng tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao . Để có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng. Hệ thống bơm để tăng áp bao gồm máy bơm tăng áp, bình tích áp và máy bơm nước công suất lớn.

Sử dụng bình tích áp trong hệ thống PCCC

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có chức năng dập lựa do đó luon đồi hỏi lượng nước lớn có công suất mạnh và tối đa. Do đó, bình tích áp được cho là một trợ thu đắc lưc  để gia tăng áp lực nước. Hệ thống này gồm có một bơm trục ngang và một bơm tăng áp trục đứng. Ngoài ra còn bao gồm  một bơm chữa cháy và bình tích áp. Hệ thống này giúp bảo vệ bơm tuổi thọ bơm và hoạt động ổn định

Mua bình áp tích Varem ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua bình tích áp Varem với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

Bình tích áp chất lượng cao Hòa Phát Group

_ Đặc biệt là các hãng bình tích áp varem đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua bình tích áp được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm bình tích áp varem một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386