Máy bơm chìm nước thải

Hiển thị 1–24 của 37 kết quả

Tổng quan về máy bơm chìm nước thải Hòa Phát Group. 

Máy bơm chìm nước thải là gì ? Chức năng và công dụng của máy này như thế nào? Đặc biệt là địa chỉ mua máy ở đâu uy tín chất lượng nhưng giá tốt. Hòa Phát Group xin phép được giải đáp tất cả những băn khoăn của quý khách.

Máy bơm chìm nước thải

Máy bơm chìm là gì?

Máy bơm chìm là một dạng máy bơm đặc biệt.Khi máy vận hành thì toàn bộ đông cơ của máy được đặt chìm hoàn toàn dưới nước.Và máy có thiết kế đặc biệt và tỉ mỉ với khả năng chống nước tuyệt đối.

Máy bơm chìm đượ sử dụng rộng rãi tại các hầm mỏ, dưới đáy biển, đáy sông, đáy hồ, dưới giếng sâu…Thiết kế máy bơm chìm vô cùng phức tạp và đỏi hỏi rất cao về kỹ thuật.

Máy bơm chìm nước thải là gì?

Máy bơm chìm nước thải là một dòng của máy bơm chìm. Được ứng dụng dùng bơm nước thải cho các nhà máy, nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp,…

Dòng máy bơm này thường được phân biệt với các dòng máy bơm nước sạch. Là các dòng máy bơm có ứng dụng trong các nhà máy lọc nước và cung cấp nước tinh khiết.

Cấu tạo máy bơm chìm nước thải 

Cấu tạo máy bơm chìm nưoc thải chi tiết

Dòng máy bơm này có cấu tạo khá phức tạp. Cũng có thể nói đây là loại máy bơm có cấu tạo phức tạp nhất hiện nay. Tuy nhiên, bởi nhờ có cấu tạo phức tạp như vậy máy bơm chìm có thể sử dụng liên tục. Mà vẫn có thể đảm bảo công suất lớn và tuổi thọ cao.

Máy bơm chìm được chia làm hai loại và từng dòng có cấu tạo khác nhau.

Máy bơm chìm nước thải dạng ly tâm. Cũng như tên gọi, máy hoạt động nhờ nguyên lý ly tâm tương tự như các loại máy bơm nước khác. Bởi có lực ly tâm nên chất thải được đẩy ra ngoài và đẩy từ dưới lên rất hiệu quả.

Máy bơm

Loại bơm này rất bền và cũng có khả năng bơm mồi cao.

Máy bơm chìm nước thải có dạng tích cực thì hoạt động theo nguyên lý phức tạp và mới lạ hơn. Chất bơm được đẩy từ dưới lên trên nhờ sự chênh lệch áp suất. Lực áp suất này được sinh ra bởi môi trường chân không được tạo ra trong thân bơm và đẩy nước ra khỏi ống bơm.

Cấu tạo của bơm chìm nước thải gồm các bộ phận:

 • Thân bơm
 • Trục bơm
 • Cánh bơm
 • Phớt bơm
 • Bộ phận đầu ra và bộ phận đầu vào
 • Động cơ bơm
 • Khoang dầu chống nước

Từng bộ phận của bơm chìm nước thải đóng vai trò khác nhau, nhờ đó tạo nên cấu tạo bơm chặt chẽ và hoạt động hiệu quả nhất.

Vật liệu cấu tạo máy bơm là các kim loại tổng hợp không rỉ và có khả năng chống ăn mòn cao như inox,…

Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm nước thải là gì?

Mỗi loại máy bơm chìm nước thải hoạt động theo nguyên lý khác nhau:

Máy bơm chìm dạng ly tâm hoạt động theo nguyên lý ly tâm: Khi động cơ bơm hoạt động, máy bơm tự bơm mồi sau đó chất bơm được đẩy ra cánh bơm theo lực ly tâm rồi được đẩy từ dưới lên trên theo đường ống bơm đi ra ngoài.

Máy bơm chìm dạng tích cực hoạt động theo nguyên lý tạo môi trường chân không: Khi động cơ hoạt động, máy bơm tạo ra môi trường chân không trong thân bơm sau đó đẩy chất bơm từ dưới lên dựa vào áp lực và chênh lệch áp suất.

Máy bơm chím nước thải hầu hết có khả năng bơm mồi tốt và máy bơm được bảo vệ an toàn bằng khoang dầu kín vì vậy quá trình hoạt động bơm không sinh nhiệt, không lo lắng rò rỉ hay cháy nổ bơm.

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải 

Máy bơm Hòa Phát có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy bơm nước khác nhờ cấu tạo đặc biệt và nguyên lý hoạt động chặt chẽ.

– Máy bơm chìm Hòa Phát Group có nhiều chức năng: Khác với các dòng bơm khác thường chỉ được sử dụng với môt mục đíchh duy nhất.

Máy bơm chìm Hòa Phát có nhiều chức năng khác nhau, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, và có nhiều dòng bơm chìm có thể sử dụng trên mặt đất dù không có nước.

– Máy bơm chìm rất dễ sử dụng và vận hành

– Máy bơm chìm có độ bền tốt, tuổi thọ cao. Do đó có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không lo hư hỏng

– Máy có được thiết kế nhỏ gọn nên vô cùng dễ di chuyển, dễ lắp đặt, tiết kiệm diện tích sử dụng

– Là dòng bơm chìm có khả năng tự điều chỉnh công suất của chính mình

– Khoang dầu kín nhằm để chống nước hoàn toàn giúp bảo vệ động cơ, đặc biệt là các bộ phận cảm biến linh hoạt.

– Máy bơm có khả năng tư nổ dễ dàng

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải 

Máy bơm chìm Hòa Phát Group có nhiều ứng dụng. Trong đó bao gồm những ứng dụng dưới nước và đặc biệt có cả những ứng dụng trên cạn.

Ứng dụng chính của máy bơm chìm là các ứng dụng trong trạm xử lý nước thải ở các địa điểm như thành phố, các khu công trình thoát nước, ứng dụng bơm nước thải công nghiệ. Hoặc bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, nước bể, nước giếng, bơm nước đài phun nước, hút nước bẩn tại các vị trí sâu, vệ sinh môi trường…

Ngoài ra, máy bơm chìm còn thường được sử dụng trong các nơi chưa nước như hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi. Hay như các khu chung cư, khu tập thể giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn.

Một số hãng bơm chìm nước thải chất lượng hàng đầu thế giới được sử dụng phổ biến cho khách hàng tham khảo:

 • bơm chìm nước thải app
 • bơm chìm nước thải italia
 • bơm chìm nước thải hcp
 • bơm chìm nước thải zenit
 • bơm chìm nước thải evak
 • bơm chìm nước thải ebara
 • bơm chìm nước thải pentax
 • bơm chìm nước thải shinmaywa
 • bơm chìm nước thải evergush
 • bơm chìm nước thải grundfos
 • bơm chìm nước thải abs
 • bơm chìm nước thải hiệu ebara

Mua bơm chìm nước thải ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy bơmvới giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các hãng máy bơm chìm nước thải đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua máy bơm được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy bơm chìm một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386