Con chạy Trolley

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Tìm hiểu về con chạy trolley cùng chức năng và ưu điểm 

Con chạy trolley lầ gì? Nó có chức năng và nhiệm vụ gì ? Ưu điểm và nguyên lý hoạt động ra sao ? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà quý vị đang quan tâm. Do đó, trong bài viết này, Hòa Phát Group xin phép được giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị.

Con chạy trolley là gì ?

Thời đại này khi công nghệ máy móc phát triển từng giay từng phút.  Thì việc lợi dụng các thiết bị vào giảm bớt sức lao động. Đồng tăng hiệu quả làm việc không còn quá xa lạ. Trong đó ở công trình thường gặp phải những tình huống cần nâng hạ vật có trọng tải lớn. Hoặc con chạy là cố định vật tại 1 điểm nào đó ở độ cao nhất định. Pa lăng được biết đến là thiệt bị chuyên dụng tối ưu cho các tình huống này. Đặc biệt là giúp nâng hạ vật dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí. Và bộ phận quan trọng không thể thiếu đó chính là con chạy.

Con chạy trolley pa lăng là thiết bị được thiết kế dùng để lắp trên dầm. Có tác dụng di chuyển theo hành trình đã định sẵn. Nhờ đó pa lăng được gắn lắp cùng cũng sẽ dễ dàng di chuyển theo

Các loại con chạy phổ biến

Có vài lựa chọn khác nhau khi quý khách chọn mua con chạy. Chúng tôi xin cung cấp thông tin về 3 loại con chạy được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

2.1 Con chạy trơn

Còn được biết đến là loại con chạy kéo/đẩy. Đây là loại con chạy trơn là đơn giản nhất trong các loại con chạy hiện nay.

Như đã nêu ở trên, các kiểu treo pa lăng đều được trang bị con chạy. Con chạy trơn sẽ giúp Pa lăng xích di chuyển dọc theo dầm bằng sức người. Người điều khiển sẽ di chuyển chúng dọc theo dầm đến hướng cần di chuyển bằng cách kéo hoặc đẩy.

Con chạy có bánh răng

Với dòng con chạy có bánh răng, người điều khiển sẽ phải kéo dây xích treo trên con chạy. Khi đó các bánh di chuyển của con chạy sẽ chạy dọc theo dầm. Việc này giúp giảm thiểu sức người. Vì không phải dùng sức người để đẩy hoặc kéo vật hoặc dây xích như con chạy trơn.

Khi lựa chọn loại con chạy này, quý khách cần xác định chiều dài xích tay của nơi định đặt pa lăng. Chiều dài xích tay tiêu chuẩn cho dòng con chạy này thường ngắn hơn xích tải 1,2 mét

Con chạy điện

Con chạy trolley điện là loại con chạy hiện đại nhất hiện nay bởi có nhiều chức năng. Đúng tên gọi là con chạy điện, thay vì dùng sức người khi chọn con chạy kéo (hoặc đẩy) trơn. Hoặc con chạy có bánh răng (kéo bằng tay). Thì con chạy điện  trang bị thêm động cơ vào cạnh bánh di chuyển của con chạy.

Con chạy điện có thể điều khiển riêng bằng cách thả từ dầm xuống dần tay điều khiển. Hoặc có thể tích hợp chức năng điều khiển côn chạy và pa lăng xích vào cùng một bộ điều khiển

Khi sử dụng con chạy điện thì tốc độ là điểm cần phải lưu ý. Tốc độ con chạy điện tiêu chuẩn dao động trong 1,4m/ phút – 3m/ phút. Tuy nhiên đối với vật nâng dễ vỡ hoặc nhẹ, thì tốc độ này cần được điều chỉnh chậm hơn. Để xác định tốc độ con chạy an toàn.

Ưu điểm của con chạy trolley

_ Giúp các dòng pa lăng di chuyển dễ dàng. linh hoạt

_ Đa dạng dòng, nhiều sự lựa chọn

_ Phù hợp với mọi hoàn cảnh, dễ dàng sử dụng

_ Dễ dàng lắp đặt vào pa lăng

_ Thiết kế nhỏ gọn, kích thước phù hợp mọi dòng pa lăng

_ Giá thành rẻ, dễ dàng tìm kiếm trên thi trường.

Hướng dẫn sử dụng con chạy an toàn

_ Lựa chọn dòng con chạy phfu hơp với nhu cầu và hoàn cảnh

_ Kiểm tra con chạy trước khi hoat động. Nhằm tránh trường hợp con chạy bị kẹt trong quán trình hoạt động.

_ Thường xuyên tra dầu đỏi với con chạy trơn và con chạy có bánh răng.

_ Với con chạy có bánh răng cần kiểm tra răng thường xuyên

_ Con chạy điện cần được kết nối đúng nguồn điện. Kiểm tra thường xuyên.

Qua bài viết này, Hòa Phát Group đã hiểu hơn phần nào về con chạy trolley. Có thêm kiến thức và các dòng con chạy. Đặc biệt là có thể đưa lựa chọn phù hợp.

Mua con chạy trolley ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật so với các nơi khác.

– Mua các dòng con chạy với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các hãng con chạy đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua con chạy được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm con chạy trolley một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386