Bồn Trộn Bê Tông

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Bồn trộn bê tông có thực sự tối ưu hóa cho các công trình xây dựng ? 

Bồn trộn bê tông là dòng sản phẩm quen thuộc với nhiều công rình xây dựng. Bới khả năng tạo ra khối lượng lớn bê tông thượng phẩm. Đây là chất lượng bê tông đạt chuẩn mà các công trình yêu cầu. Ngoài ra bồn còn được thiết kế gắn trên xe tải để dễ dàng di chuyển. Vậy nhiêu đó có làm nên sự tối ưu. Bài viết này của Hòa Phát Group sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm.

bồn trộn bê tông

Bồn trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

Bồn trộn bê tông là gì ?

– Bồn trộn bê tông là dòng có thiết kế phù hợp để gắn trên xe tải. Có chức năng trộn nhào bê tông và vữa.Chính vì bồn được gắn trên các xe tải nên đây được gọi là xe trộn bê tông đều.Là loại xe chuyên dụng để vận chuyển bê tông, vữa dùng. Đặc biệt là có thể di chuyển lên tới hàng chục km.

Hiện nay xe bồn trộn được dùng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Nhằm để vận chuyển bê tông phục vụ thi công các công trình xây dựng. Trong các thành phố hoặc khu dân cư nơi mà không thể đạt trạm bê tông cố định. Hoặc được dùng để vận chuyển bê tông từ trạm bê tông tới các công trnhf cách xa trạm Việc này giúp giảm bớt số lượng trạm trộn. Đặc biệt là có thể đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực thi công.

Bồn Trộn Bê Tông

Bồn trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

– Xe bồn trộn bê tông có chức năng trộn các hỗn hợp cấu thành bê tông như sỏi cát đá …. Tạo thành bê tông thượng phẩm dùng để đổ móng, cột, trần nhà,…Bên cạnh đó thì loại bồn trộn này được đặt  gắn lên xe tải lơn. Cho nên nó vận chuyển bê tông với khoảng cách lớn mà vẫn đảm bảo được chất lương.

Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của bồn trộn bê tông:

Cấu tạo:

– Cabin

– Thùng trộn

– Bộ truyền động quay thùng

– Con lăn đỡ thùng

– Phễu cấp liệu

– Thùng đựng nước

– Phễu dỡ liệu

– Vành tỳ của thùng

– Cánh trộn hình xoắn ốc

– Trục thùng trộn

Nguyên lý hoạt động 

Khi vận hành phần bồn chứa của xe sẽ rút động lực từ phía dưới khung gầm.Sau đó phần dẫn động bơm biến đổi của hệ thống thủy lực.  qua dó  sẽ biến đổi năng lượng cơ khí thành năng lượng thủy lực.Động cơ hoạt động dẫn sẽ cùng đồng bộ giảm tốc độ. Ngoài ra,  thiết bị trộn hoạt động trộn đều hỗn hợp bê tông trong bồn chứa. Tạo thành hỗn hợp đều đồng nhất với nhau gọi là vữa, bê tông thượng phẩm.

Video vận hành của bồn trộn bê tông Hòa Phát Group 

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=iIPbENE0aQY[/embedyt]

Công dụng của bồn trộn bê tông, xe trộn bê tông:

1. Là sản phẩm tiện ích phù hợp với nhiều công trình khác nhau:

Tới đây có thể nói bồn trộn bê tông thủy lực được cho là sản phẩm tối ưu nhất. Bởi nó tối ưu cho tất cả công trình từ công nghiệp tới các khu dân cư, vừa và nhỏ. Hay các công trình owrxa hoặc không đươc phép đặt trạm bê tông cố định. Hoặc những nơi không đủ điều kiện để sử dụng các thiết bị đảo trộn chuyên dụng cỡ lớn khác. Mà công trình thi công lại cách xa các trạm trộn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất bê tông

2. Giúp cho bê tông luôn đảm bảo chất lượng:

– Nếu chứa các khối bê tông thành phẩm vào các thùng chứa cố định để di chuyển đến các điểm thi công. Thì trong quá trình di chuyển hỗn hợp các hạt phối liệu sẽ bị lắng xuống khiến cho bê tông bị phân tầng. Hoặc đông kết lại khiến cho lượng bê tông chứa trong thùng không đảm bảo chất lượng.

các dòng Bồn Trộn Bê Tông

Bồn trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

– Đối với các công trình khoảng cách di chuyển ở cự ly ngắn. Nên đổ bê tông vào thùng trộn và cho quay với vận tốc nhỏ để đảm bảo bê tông không bị phân tầng hay đông kết. Còn đối với các công trình khoảng cách di chuyển xa thì nên đổ hỗn hợp bê tông chưa trộn. Nhưng đã được định lượng vào thùng trộn, trong quá trình di chuyển thùng trộn sẽ tiến hành trộn các vật liệu với nước tạo thành bê tông thành phẩm.

3. Giảm ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn:

– So với các loại máy trộn bê tông sử dụng động cơ đầu nổ. Thì bồn trộn bê tông thủy lực trong quá trình vận hành rất êm. Hầu như không phát ra tiếng ồn. Giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn, tránh gây phiền phức cho dân cư sinh hoạt gần đó.

– Bên cạnh đó còn hạn chế được việc rơi vãi hỗ hợp ra bên ngoài trong quá trình vận hành. Giúp tiết kiệm, cắt giảm các khoản phát sinh tối đa. Vừa đảm bảo việc không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Hơn nữa còn không làm hao hụt bê tông thành phẩm.

3. Giảm chi phí đầu tư:

– Giảm thiểu chi phí thuê nhân công.

– Đẩy nhanh tiến độ thi công công trình.

– Giảm thất thoát vật tư.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư các loại trang thiết bị khác.

– Nâng cao an toàn lao động cho người sử dụng.

Quy trình lắp đặt bồn trộn bê tông

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống thủy lực của bồn trộn

Bước đầu cần bơm dầu thủy lực lắp vào bộ trích áp công suất của hộp số xe

 • Bồn trộn 2m3 cần ắp bơm từ 47 CC – 63 CC
 • Bồn trộn 3m3 cần lắp bơm từ 53 CC – 65 CC
 • Bồn trộn 5m3 cần lắp bơm từ 76 CC

các dòng bồn trọn bê tông

Bồn trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

Kết thúc quá trình lắp đặt xong bồn trộn bê tông thì cần đấu nối các đường ống tuy ô thủy lực từ bơm lên van chia phân phối

 • Nối 1 dây điện của quạt làm mát duy nhất của thùng dầu vào cực dương 12V của bình ác quy.
 • ch khoảng 17-18 lít dầu thủy lực vào trong bình
 • Mở khóa/lắp thùng dầu
 • Điều chỉnh cần van chia phân phối dầu về chính giữa
 • Sau đó, khởi động máy xe và điều chỉnh cần số về vị trí hộp trích công suất làm việc ( cóc ben) ga. Và  cho máy chạy hơi cao tầm 10 phút để làm sạch đường ống và hệ thống thủy lực của bồn. Sau đó gạt cần van chia lên để quay bồn trộn.
 • Chú ý: Luôn mở khóa thùng dầu  trước khi nổ máy vận hành để không làm hỏng bơm dầu. Luôn bật công tác làm mát thùng dầu. Vầ gi nhớ luôn luôn kiểm tra dầu thủy lực đủ ngang mắt báo thùng dầu.
 • Mỗi tháng kiểm tra định hộp số và tra mỡ vào các con lăn của bồn định kỳ
 • Vệ sinh thùng trộn thường xuyên để tránh tình trạng tồn động bê tộng trong thùng trộn do đặc thù đảo trộn liên tục
 • Sau xả hết bê tông thì cần rửa sạch máng xả. Sau đó cấp một lượng nước khoảng 20-30 lít vào bồn trộn. Để máy  chạy đều bồn trộn tránh bị bê tông đông kết  sau khi hết ca làm việc. Khi trôn bê tông từ khoảng 0.3-0.5 m3 đá loại 1-2

Vì sao nên lựa chọn Hòa Phát để đặt hàng bồn trộn bê tông 6m3

Chúng tôi nhận hỗ trợ lắp đặt bồn trồn bê tông cho quý khách khi đặt hàng tại Hòa Phát Group. Với tính năng và kich thước khác dòng trộn bê tông khác nên. Quá trình láp đặt bao gồm nhiều khâu cầu kỳ, đòi hòi sử chuẩn xác và tính chuyên môn cao. Tự hào về đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, trong nghề được đào tạo chính quy, kiến thức chuyên môn cao.và có khả năng xử lý mọi tình huống. Chúng tôi tư tin mang đến cho quý khách sự yên tâm khi lắp đặt tại Hòa Phát. Chúng tôi luôn đề cao tính an toàn, cẩn thận, ổn định của máy lên hàng đầu

Mặc dù các tính năng vượt trội nhưng giá thành vô cùng tốt, hợp lý. Giúp quý khách tiết kiệm được mọi chi phí. 

Chúng tôi cam kế mang tới bồn trộn bê tông chính hãng, chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Với nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành chính hãng. Xin vui lòng liên hệ Hòa Phát Group Để được phục vụ tư vấn miễn phí mọi giờ trong ngày và trong tuần, kể cả ngày lễ.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386