Máy Trộn Bê Tông Tự Hành

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Giảm 7%
Giảm 5%
Giảm 6%
Giảm 5%
Giảm 4%
Giảm 6%
Giảm 5%
Giảm 5%

Máy trộn bê tông tự hành Hoà Phát – Lý do vì sao được coi yếu tố thành công của các công trình ? 

Máy trộn bê tông tự hành là gì ? Ứng dụng và các chức năng ra sao ? Và đặc biệt vì sao lại máy trộn bê tông Hoà Phát lại được ví là bí quyết thành công của các công trình ? Lý do nào làm nên điều tuyệt vời như vậy ? Hoà Phát xin phép được giúp quý vị giải đáp .

Trước tiên chúng ta hay cũng tìm hiểu khái niệm máy trộn bê tông là gì ? 

Máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn bê tông là một loại máy móc, thiết bị phổ biến trong ngành xây dựng. Hay còn được coi là là linh hồn không thể thệu tại các công trình. Kể cả những công trình với quy mô nhỏ và lớn.

Máy trộn bê tông 9 bao

Máy trộn được thiết kế các bộ phận để trộn các nguyên liệu cấu thành bê tông. Các nguyên liệu như đá sỏi, cát, xi măng, nước. Và cùng các phụ liệu khác thành hỗn hợp đặc quánh. Máy có khả năng trộn khói lượng lớn bê tông trong một mẻ. Và đồng thời với số lượng nhân công ít giúp người dùng tiết kiệm chi phí lớn. Tối ưu hoá và rút ngắn thời gian thi công. Nhờ đó mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Máy trộn bê tông tự hành là gì ?

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy xây dựng. Đây là một dòng máy trộn bê tông thiết kế chuyên dụng để phục vụ trộn vữa bê tông. Máy được trng bị động cơ khoẻ nên có tốc độ trộn chứa và năng suất trộn vượt trội. Do đó, máy đem đến năng suất cao vượt trội so với sức người.

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

Máy trộn bê tông có mẫu mới là sự kết hợp hoàn hảo của phần lái và bồn trộn. Ngoài ra, dòng máy trộn được chia ra làm các tải trọng chứa trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao và 1 cầu, 2 cầu chính hãng. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất máy trộn của công ty cổ phần và kỹ thuật Máy Hoà Phát. Máy trộn bê tông Hoà Phát thiết kế theo mẫu mới vừa có khả năng chứa trộn vữa bê tông. Do đó, máy  có khả năng di chuyển linh hoạt, cơ động  trên các cung đường.

Máy trộn bê tông tự hành có những đặc điểm gì?

1.Thùng trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, hộp số trộn đảo chiều:

– Máy trộn bê tông tự hành do Hoà Phát Group sản xuất từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu.  Toàn bộ các bồn trộn đều được sử dụng toàn bộ bằng tôn thép chống mòn. Các đáy thùng dầy khác nhau như 10mm, thành thùng dầy 5mm. Đặc biệt là cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn.

– Trục trộn được thiết kế cao gia cố cẩn thận. Do đó, các tính kỹ thuật của cơ chế trộn chứa cưỡng bức được đảm bảo. Đồng thời, thiết kể cũng đảm bảo không có tình trạng nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng.

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

– Bộ phận cánh trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn.  Đường kính thùng 1,8m rộng rãi. Đạt tiêu chuẩn chất lượng và năng suất bê tông.

– Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Với số trộn đảo lùi mang đến giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá hiệu quả.

Video trộn bê tông của máy trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

2. Máy trộn được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu an toàn:

– Máy trộn đượ trang bị hệ thống phanh dầu an toàn. Đi cùng là  hệ thống phanh tay tiện lợi, rất dễ sử dụng. Đảm bảo an toàn tronng qua trình di chuyển. Vừa tiện trong việc di chuyển trên các cung đường mà vẫn nhào trộn vữa bê tông. Đảm báo chất lượng vữa tốt nhất theo nhu cầu.

– Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Được trang bị hộp số di chuyển 4 cấp.

máy trộn bê tông 9 bao

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

Với cầu chạy 2,5 tấn có số phụ. Mang đến một chiếc máy trộn có khả năng di chuyển dễ dàngv di chuyển trên mọi cung đường kể cả địa hình gồ ghề, leo dốc…

3.Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái:

– Máy trộn do chính công ty Hoà Phát Gruop sản xuất. Vừa đảm bảo chất lượng, năng suất. Đi kèm với đó là các phụ kiện tốt nhất. Phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại, tiện lợi nhất là điểm là hai lòng khách hàng. Bởi chiếc ghề thần kì này giúp cho người ngồi điều khiển máy trộn trộn làm việc suất nhiều giờ liền. Mà lại cảm thấy êm ái và thoải mái nhất khi làm việc. Không hề có cảm giác mệt mỏi. Nhờ đó, năng suất đã tăng nay còn tăng cao hơn.

4. Đông cơ làm mát bằng gió, với đề khởi động dễ dàng:

– Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao, đến 12 bao 1 cầu hoặc 2 cầu đều được trang bị  động cơ Diesel 32HP. Nhờ đó, có thể khởi động máy dễ dàng. Kể cả trong thời tiết lạnh hanh khô. Một thiết kế hiện đại, mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt cơ động, thuận lợi nhất khi làm việc

– Ngoài rá, máy còn được trang bị thêm hệ thống làm mát máy trộn bê tông bằng gió. Giúp máy trộn luôn được đảm bảo tốt nhất hiệu năng sử dụng. Cũng như kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

Video máy trộn bê tông vận hành. Mẫu mới nhất 2020 

5. Máy trộn bê tông tự hành dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

– Máy trộn bê tông 3bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Hoà Phát sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí. Những tiêu chí luôn làm vừa lòng tất cả khách hàng: Sử dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả, năng suất. Bên cạnh đó, các  bộ phận vô cùng dễ dàng tháo lắp. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo dưỡng định kỳ.

– Với thiết kế hiên đại, cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn đều được tối ưu hóa từ các chi tiết nhỏ nhất. Như khi tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản. Đã có thể tăng đai hoặc thay thế chúng.

Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

– Các bộ phận khác nhu trục khớp cát đăng đều có vú mỡ. Với cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn ở trong trạng thái làm việc trơn tru, mượt mà và bền bỉ nhất.

6. Máy trộn bê tông tự hành ít hỏng hóc vặt, độ bền cao:

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn được nhập khẩu, nâng cấp. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và trau dồi kinh nghiệm. Trường Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất, bền nhất.

– Với một môi trường làm việc, điều kiện làm việc là vừa trộn chứa vữa bê tông, vừa di chuyển được. Máy trộn đòi hỏi khả năng chống ăn mòn của vôi vữa. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động…

– Để đảm bảo các yếu tố một chiếc máy trộn có độ bền, ít hỏng hóc vặt. Trường Phát đã chọn lựa kỹ càng các nguyên liệu đầu vào. Để cho ra một chiếc máy trộn đạt chuẩn nhất.

Khách hàng thử máy trộn bê tông tại xưởng Hòa Phát Group 

Những lưu ý khi sử dụng Máy trộn bê tông tự hành mẫu mới do Hoà Phát cung cấp:

– Khi cấp nguyên vật liệu vào thùng trộn luôn theo quy trình nước, cát, xi, đá. Để đảm bảo na toàn cho cánh trộn và tránh hiện tượng gãy cánh trộn.

– Luôn tuân thủ tại trọng chứa trộn. Không được cấp nguyên vật liệu quá đầu lốc phần trục trộn để tránh gây hỏng vòng bi.

– Trước khi vận hành máy trộn. Đảm bảo người điều khiển máy trộn phải học qua lớp tập huấn và biết sử dụng, điều khiển máy trộn bê tông . Luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy chuẩn sử dụng máy.

– Khi vào hộp số trộn thì luôn nhớ phải đóng hộp số trộn từ số 1 đến số 2 hoặc số đảo ngược. tuyệt đối không được vào gấp số để tránh gây hỏng hóc và tổn thọ cho hộp số.

– Với quy trình kiểm tra lại ốc vít, thay dầu định kỳ. Luôn đảm bảo thực hiện định kỳ đúng quy định. Để kéo dài sự dẻo dai bền bỉ của máy trộn.

Mua máy trộn bê tông tự hành ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn bê tông với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các hãng máy trộn bê tông đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua máy trộn bê tông được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Vận chuyển máy trộn bê tông cho khách hàng tại Hòa Phát Group

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy trộn bê tông một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386