Pa lăng cáp điện

Hiển thị 1–24 của 36 kết quả

Giảm 9%
Giá gốc là: 11.000.000₫.Giá hiện tại là: 10.000.000₫.
Giảm 6%
Giá gốc là: 16.000.000₫.Giá hiện tại là: 15.000.000₫.
Giảm 0%
Giá gốc là: 16.000.000₫.Giá hiện tại là: 15.950.000₫.
Giảm 8%
Giá gốc là: 16.500.000₫.Giá hiện tại là: 15.200.000₫.

Pa lăng cáp điện là gì? Phân loại, cấu tạo và ưu nhược điểm của pa lăng cáp. Quý khách Lh: 0981.918.433 để được tư vấn sản phẩm chính xác và tốt nhất.

Pa lăng cáp điện: Là loại palang nhiều nhất, được dùng nhiều nhất bây giờ. Dùng động cơ điện và hộp giảm tốc để cuốn nhả cáp trên tang ưng chuẩn hệ thống puly và móc cẩu. Palang cáp điện có rất đa dạng và kiểu dáng khác biệt như:palang dầm dơn,palang dầm đôi, palang treo nhất định, palang phòng nổ…vv

Phân loại Pa lăng cáp:

Pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento

1. Theo tốc độ vận hành:

Palang cáp điện có thể được chia thành 2 loại: Loại tốc độ thường – Palang điện dòng CD series và loại 2 tốc độ – Palang điện dòng MD series, tốc độ thường và tốc độ chậm. Khi điều chỉnh nhẹ, Palang cáp điện CD có thể được sử dụng như một loại tời. Khi ở tốc độ chậm, Palang điện MD có thể thực hiện chính xác việc tải và dỡ tải, bảo trì các thiết bị máy…. Do đó, Palang điện MD được sử dụng phổ biến hơn.

2. Theo cách sử dụng

Palang  cáp điện được chia thành 3 loại: Palang điện dầm đơn, Palang điện chống cháy nổ, pa lăng cáp điện dầm đôi

3. Theo năng lượng sử dụng 

Phân loại theo năng lượng sử dụng thì pa lăng cáp điện được phân ra làm 3 loại: loại dùng điện 220v, 380v, và loại dùng năng lượng khác như: xăng hoặc dầu

4. Phân loại theo ứng dụng

Phân ra làm 02 loại: pa lăng điện dân dụng – chính là: tời điện mini, và pa lăng cáp điện dùng cho công nghiệp.(380v)

Cấu tạo của Pa lăng điện

Cấu tạo pa lăng cáp hãng Kento

  • Cấu tạo của pa lăng cáp điện:Pa lăng là một thiết bị điều khiển bẳng điện được thiết kế nhỏ gọn gồm các bộ phận chính là:
  • Động cơ điện hay chính là bộ điều khiển palang điện: đóng vai trò quan trọng, điều khiển mọi hoạt động của thiết bị.
  • Hộp giảm tốc: được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau với nhiều trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng và được phân bố trong một vỏ hộp nguyên.
  • Tang tời.
  • Dây cáp: dùng để treo vật.
  • Puli: giống ròng rọc, bánh đai của pa lăng, làm nhiệm vụ chuyển hướng cáp, thay đổi hoặc tăng lực cáp
  • Móc cẩu: dùng để treo vậy, có loại móc cẩu đơn và móc cẩu kép nhưng móc cẩu đơn vẫn được dùng phổ biến hơn.

Pa lăng cáp điện Kento 5 tấn

Các bộ phận này được bố trí thẳng hàng với nhau. Ngoài ra pa lăng cáp điện còn có các bộ phận nhỏ khác như: móc treo vật thể; bộ điều khiển palang điện với nút điều khiển giúp người sử dụng có thể vận hành pa lăng một cách dễ dàng.

– Pa lăng cáp được cấu tạo bằng dây cáp do đó nó hoạt động nhanh hơn rất nhiều so với pa lăng xích điện cùng công suất, tốc độ cuốn nhả cáp nhanh do đó tiết kiệm thời gian và chi phí.
– Palăng cáp điện sử dụng điện 3 pha để hoạt động nên nó chạy khỏe, nâng hạ vật dễ dàng với tải trọng lớn.
– Palăng cáp điện có đường hướng dẫn cáp do đó cáp không bị rối, chồng như tời điện, dây cáp được xếp thẳng hàng và không bị chồng lên nhau.
– Pa lăng cáp điện hoạt động đúng với công suất được ghi trên máy, có thể vượt công suất một mức nhất định nào đó mà vẫn có thể chịu tải an toàn được, đặc điểm mày không phải loại thiết bị nâng hạ nào cung đáp ứng được, ví dụ như tời điện nó không thể hoạt động với công suất tối đa ghi trên máy.

Nhưng bên cạnh đó pa lăng cáp điện cũng có một số nhược điểm như:

– Trọng lượng của pa lăng cáp tương đối lớn nên khi vận chuyển khó khăn hơn các loại thiết bị khác,
– Sử dụng dòng điện 3 pha cũng là 1 điểm khó khăn cho nguời sử dụng bởi vì hầu hết chúng ta đều sử dụng dòng điện 1 pha phục vụ sinh hoạt, do đó mà phải sử dụng thêm 1 số biện pháp khác mới có thể sử dụng được.
– Sử dụng dây cáp máy hoạt động nhanh hơn nhưng độ an toàn của dây cáp thấp hơn của dây xích, tải trọng mà dây cáp kéo được cũng thấp hơn của dây xích.
Từ những ưu điểm và nhược điểm trên hi vọng quý khách có thể đưa ra lựa chọn đúng đắt cho mình trong việc chon mua các thiế bị nâng hạ.

Video hướng dẫn sử dụng

Để được tư vấn mua hàng chính hãng tại Việt Nam vui lòng liên hệ Hòa Phát Group

Mọi thông tin chi tiết về thông tin sản phẩm Pa lăng cáp, Palăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện cũng như các sản phẩm khác Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo :

MÁY CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Hotline: 0981.918.433

Email: Maymoccongnghiephoaphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi *****

Chat Zalo
0977.372.386