Máy bơm hố móng

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy bơm hố móng Hoà Phát – Lý do gì khiến các công trình xây dựng cần tới 

Máy bơm hố móng là gì ? Chức năng và ứng dụng thực tiễn của dòng máy như thế nào ? Lý do vì sao các công trình xâ dựng cần có dòng máy này ? Đây chắc hẳn là những thắc mắc của đa số quý vị. Hôm nay, Hoà Phát xin phép giúp quý vị giải đáp những thắc mắc này.

Máy bơm hố móng là gì ?

Máy bơm hố móng là dòng máy bơm chuyên nghiệp và phổ biến gtaji các công trình xây dựng. Có nhiệm vụ giúp thoát nước tại các công trình, đặc biệt là vũng, hố. Đúng với nhiệm vụ được nêu, máy đảm nhận việc hút nước tù, nước đọng, nước lẫn bùn, bũn loãng… Các vị trí thường được hút là tại các hố móng của một công trình. Đặc biệt là vào mùa mưa lũ liên miên, nếu nước tại các hố không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến chậm quá trình thi công

Về bản chất, dòng máy bơm này chính là dòng máy bơm nước thải đặt chìm. Đúng với tính chất giống máy bơm thải nên nó có đặc điểm chính của nó là động cơ điện chìm mạnh mẽ. Khônng những vậy, dòng máy bơm này còn có cấu tạo được tối ưu như một máy bơm thải chuyên dụng. Do đó, cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn, chứa chất thải rắn hoặc là rác thải đi kèm. Thường là những mảng bê tông khô ….

Do cấu tạo đặt chìm, nên máy bơm cần được đặt sâu 2/3 dung dịch cần hút. Đây là điểm đặt giúp máy bơm hoạt động tối ưu nhất. Nhưng bêb cạnh đó, tính năng hút của bơm đặt chìm là hầu như không có. Mà được thiết kế để đẩy mạnh tính năng đẩy dung dịch bơm lên cao. Tuy nhiên, các dòng bơm hố móng Hoà Phát Group hiện nay đều có độ đầy cao khá khiêm tốn. Nhưng thay vào đó lưu lượng bơm lại đạt vô cùng lớn.

Đặc điểm bơm chìm hố móng

 • Máy bơm chìm nước thải Hoà Phát Group thì chân đế thường là dạng lưới, được làm bằng inox. Còn bơm chìm hố móng Hoà Phát thì được làm dạng chân kiềng có cấu tạo bằng gang.
 • Bơm hố móng có thể hút được bùn thải loãng.
 • Hút được các loại đất đá nhỏ.
 • Một số máy bơm còn được thiết kế cánh khuấy bùn nhằm giúp cho bơm có thể hút sạch được bùn và nước thải. (Đọc thêm: Bơm chìm nước thải có cánh khuấy là gì)
 • Máy bơm chìm hố móng được ứng dụng rất rộng rãi trong công nghiệp.

Ứng dụng bơm chìm hố móng

Máy bơm nước hố móng thả chìm có rất nhiều công dụng khác nhau, nhưng chủ yếu sử dụng cho công nghiệp và xây dựng như:

 • Bơm hút bùn loãng, nước thải ở hố móng công trình xây dựng.
 • Bơm hút bùn ao.
 • Bơm hút phân chuồng trại (chuồng heo, chuồng bò, chuồng gà,…).
 • Bơm hút bể phốt gia đình.
 • Bơm hút bùn thải hệ thống cống rãnh, hệ thống nước thải thành phố.
 • Bơm hút nước thải có cặn bẩn, rác thải khu công nghiệp.

Ưu điểm của dòng bơm hố móng Hoà Phát Group 


– Động cơ điện chìm của máy bơm Hoà Phát mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn hoặc rác hữu cơ.

– Một số dòng máy bơm đời mới cải tiến vượt trội hơn về khả năng hút những dung dịch đặc hơn như bùn. Đặc biệt là các dung dịch đặc như đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng.

– Lưu lượng làm việc trong một giờ có thể đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao nên có cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút.

– Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Một số dòng bơm hố móng hiện nay


Tsurumi: KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH,… Đây là dòng sản phẩm đến từ các dòng máy bơm chìm Nhật Bản –  thương hiệu bơm nước thải số 1 thế giới. Được sử dụng phổ biến tại Việt Nam là các dòng model KTZ, KTV,.. đặc biệt là bơm bùn tsurumi.

Pentax: DP, DPV, DG, DGP…có xuất xứ Italy, đây là thương hiệu máy bơm nước lâu đời và uy tín trên toàn thế giới. Các sản phẩm mà Pentax cung cấp rất đa dạng, từ các thiết bị bơm cấp nước sạch đến các thiết bị bơm nước thải.

Ebara: DW VOX, DML, DWO…cũng là một thương hiệu đến từ Italy. Ebara cung cấp các dòng máy bơm đa dạng và phong phú. Thương hiệu này cũng chú trọng đến việc phát triển các dòng bơm ứng dụng cho việc hút bùn.

Nhìn chung, các dòng máy bơm hố móng này đều có bánh công tác dạng hở để tăng hiệu suất làm việc của bơm và giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn khi bơm vận hành.

Lưu ý khi chọn máy bơm hố móng


– Máy bơm hố móng là dạng máy bơm chìm có khả năng tháo lắpvà di chuyển linh hoạt. Do đó, đem đến tiện lợi trong công việc di chuyển máy bơm trong công trình.

– Máy bơm nay có tính chịu mài mòn vô cùng cao. Bởi trong nước hố móng thường lẫn các tạp chất trong nước như: bùn, cát, sỏi. Đây là những chất được cho là dễ gây mài mòn cánh cho những máy bơm bình thường.  Do đó, cần được vệ sinh thường xuyên

– Máy bơm cần đáp ứng được lưu lượng cột áp đủ lớn để đáp ứng những nhu cầu của dự án. Đảm bảo tính kĩ thuật tốt nhất.

– Chất lượng sản phẩm là vấn đề luôn được quan tâm nên tính tuổi thọ của máy bơm được quan tâm đến rất nhiều. Vì thế, những sản phẩm của Nhận hoặc Italy luôn là những sản phẩm đi đầu với chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Mua bơm hố móng ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy bơm với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các hãng máy bơm hố móng đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua máy bơm được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy bơm hố móng một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Chat Zalo
0977.372.386