Máy Trộn Vữa

Hiển thị tất cả 13 kết quả

Ra mắt sản máy trộn vữa chất lượng vượt trội với mức giá tốt nhất thị trường tại Hòa Phát 

Máy Trộn Vữa là sản phẩm máy trộn bê tông tích hợp cả trộn vữa và bê tông. Đây là sản phẩm mang tính năng tích hợp vượt trội nhất trên thi trường hiện nay cung cấp bởi Hòa Phát Group.

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Đôi nét có thể quý khách chưa biết về Máy Trộn Vữa

Đây là sản phẩm mới nhất của dòng máy trộn bê tông tự do. Ngoài ra, dòng máy này còn có tên gọi khác rất thú vị đó chính là máy trộn bê tông quả lê hay quả táo. Do cấu trúc thân máy có hình dạng giống hai loại quả.

Máy Trộn Vữa Bê tông 350Lít

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Máy có chức năng tich hợp cả trộn vữa và bê tông. Cấu tạo của miệng và thùng hơi chếch  so với phương ngang của miệng thùng. Khi đổ, hạ miệng thùng xuống cho trục quay của thùng nghiêng xuống 45(so với phương ngang). Khối lượng bê tông hoặc vữa trộn sau một lần trộn là rất lớn vì thùng trộn có dung tích từ 2m– 5m. không thua kém gì so các dòng máy trộn khác.

Máy Trộn Vữa Bê tông 350 Lít

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Ưu điểm không thể không kể đến của dòng Máy Trộn Vữa

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Qua câc đặc tính riêng của dòng máy trộn máy trộn bê tông tự do, thì không gì quá ngac nhiên khi dòng sản phẩm mới được kế thừa trọn vẹn các tính năng này và được tich hợp thêm nhiều tính năng mới.

_Kiểu máy trộn này có thể đặt trên giá đỡ cố định hoặc ô tô di động. Đáp ứng đủ cả yêu cầu về tính linh hoat và cố định. Tùy mục đích sử dụng mà máy có thể phát huy mọt trong hai hoặc cả hai tính năng cùng lúc

_ Cánh trộn trong thùng máy khỏe khoắn, hoạt động tốt, đảo đều cả nguyên iệu tạo ra thành phẩm bê tông và vwaf dạt chuẩn. Chất lượng sản phẩm tốt, không bị khô hay bị lỗi. Trộn một lần

_ Dung tích của tùng lớn nên một lần trộn có thể trộn tới 4-6 m3/h. Đáp ứng tính liện tục trong qquas trình xây dựng

_Loại máy này thường được sử dụng ở những công trình xây dựng lớn, cần một khối lượng lớn bê tông và thường được gắn trên ô tô để di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

_ Sản phẩm được chạy bằng điện áp 220V. Đây mức điệu dân dụng , tiết kiệm điệm, cắt giảm ch phí tối ưu nhưng vẫn đạt chất lượng cao hiệu suất

_ Kích thước gọn gàng phù hơp, dễ dàng di chuyển và bảo quản trong nhà kho

Hướng dẫn cách sử dụng mấy trộn bê tông an toàn

_Người lao động cần trang bị bảo hộ lao động an toàn đầy đủ.

_Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

_Làm quen với các thao tác, động cơ hay bộ phận của máy để có thể quen dần với vị trí của nó

_Khi trộn thì phải trộn đúng dung tích của nhà sản xuất đã đưa ra, không được trộn quá tải bởi khi trộn quá tải thì nước xi măng, bê tông sẽ tràn vào trục trộn, thùng trộn ảnh hưởng đến bom trộn, hệ thống cầu trộn.

Máy trộn vữa bê tông Hòa Phát Group

 Máy trộn vữa Hòa Phát Group 

_Việc cấp nguyên vật liệu bằng máy xúc hoặc máy đào nên phối hợp nhịp nhàng để đảm bảo máy trộn đủ năng suất.

_Khi trộn xong bê tông cần chú ý giữ gìn vệ sinh máy, đặc biệt là hệ thống thùng trộn, đảm bảo cho máy trộn bê tông không bị bê tông đông kết trong thùng trộn.

Mua máy trộn vữa ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam

– Mua máy trộn được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường xây dựng.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 – 0917. 372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Thảo luận về máy trộn bê tông

Chat Zalo
0977.372.386