Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất giá tốt

Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất giá tốt. Pa lăng cáp điện Trung Quốc là sản phẩm tải vật, hàng hoá được đánh giá cao. Chúng là thiết bị nâng hạ xuất hiện rất nhiều trong xây dựng, sản xuất, công nghiệp. Pa lăng điện Trung Quốc được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam. Bán ra thị trường pa lăng tới tay người tiêu dùng nước ta. Sẽ là pa lăng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất !

Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy sản xuất giá tốt. Sự xuất hiện của các loại máy móc thiết bị hỗ trợ con người trong nâng hạ, tải vật. Nó đã giúp đem lại rất nhiều lợi ích, hiệu quả cho con người hiện nay. Chúng ta có thể ứng dụng, sử dụng những chiếc máy tời điện, pa lăng điện, pa lăng tay,… Để giúp tăng chất lượng công việc, giảm thiểu thời gian làm việc thủ công.

Cũng như tiết kiệm chi phí và sức kéo, sức lao động thủ công cho con người. Nên thiết bị nâng hạ hoặc kéo vật, di chuyển vật. Nó ngày càng được nhiều người quan tâm. Sử dụng trong rất nhiều vị trí khác nhau. Dù là các hệ thống tải vật cỡ nhỏ hay lớn. Thì đều có sản phẩm có kích thước, công suất, sức kéo phù hợp với công việc.

Tham khảo thêm: Tổng kho máy tời điện kéo xe Kento Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy tời điện kéo xe Kento nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, chất lượng, giá tốt

Nói đến thiết bị nâng hạ, tải vật thì có rất nhiều sản phẩm. Để chủ thầu, nhà đầu tư và các công nhân sử dụng. Nhìn chung thì tuỳ vào yêu cầu của từng công việc cụ thể. Mà sẽ có những loại máy móc thích hợp. Ở bài viết ngày hôm nay thì Hoà Phát muốn giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là những chiếc pa lăng cáp điện. Là sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Để đưa ra thị trường tới tay khách hàng sử dụng. Sẽ là pa lăng chính hãng, có chất lượng tốt và đặc biệt là giá ok nhất hiện nay.

Khái quát chung về pa lăng cáp điện, pa lăng cáp điện Trung Quốc:

+ Pa lăng cáp điện được biết đến là sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hoá hay vật nặng giúp con người. Chúng là những chiếc pa lăng có sức làm việc khá là cao và ổn định. Sản phẩm sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Pa lăng cáp điện sẽ được lắp đặt trên khung dầm cao. Để từ đó tải vật, hàng hoá theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Pa lăng cáp điện là những sản phẩm có sức làm việc tương đối cao. Nó có thể tải được vật hay hàng hoá lên đến 30 tấn. Cho nên đây là thiết bị xuất hiện trong các hệ thống tải vật quy mô nhỏ và lớn – công nghiệp.

Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc
Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc

+ Pa lăng cáp điện Trung Quốc thì đây là sản phẩm cực kì quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Đây là những chiếc pa lăng được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc với công nghệ hiện đại và vật liệu chắc chắn. Sản phẩm có mặt trên thị trường Việt Nam và được nhiều khách hàng lựa chọn. Là những chiếc pa lăng được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp. Bán ra thị trường tới tay các nhà đầu tư, chủ thầu. Sẽ là những chiếc pa lăng cáp điện tốt nhất cho khách hàng về cả chất lượng và giá cả của chúng.

Xem thêm: Tổng kho pa lăng cáp điện Kento nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Tổng kho pa lăng cáp điện Kento nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng cao

Cấu tạo của pa lăng cáp điện Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện Trung Quốc nói riêng cũng như các sản phẩm pa lăng cáp điện nói chúng. Thì chúng là những sản phẩm có chất lượng khá là cao. Chúng được sản xuất tại Trung Quốc. Đảm bảo vật liệu cấu tạo chắc chắn và công nghệ sản xuất đạt chuẩn Châu Âu. Mỗi một bộ phận được sử dụng để lắp đặt pa lăng. Nó đều có độ bền, khả năng làm việc vô cùng cao. Đó là:

+ Động cơ điện;

+ Hộp giảm tốc;

+ Bánh răng;

+ Dây cáp tải;

+ Tang cuốn cáp;

+ Móc kéo;

+ Dây xích treo pa lăng;

+ Vỏ pa lăng;

+ Dây điện;

+ Bộ phận điều khiển pa lăng từ xa.

Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc
Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc

Ưu nhược điểm của pa lăng cáp điện nhập khẩu Trung Quốc:

1, Ưu điểm của pa lăng Trung Quốc:

Đầu tiên đó chính là ưu điểm của những chiếc pa lăng cáp điện Trung Quốc. Thì công suất, khả năng tải vật hay hàng hoá của sản phẩm này vô cùng cao, ổn định. Pa lăng sử dụng điện áp công nghiệp 3 pha 380V. Cùng với đó là sức kéo làm việc đa dạng từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Nên khách hàng có thể ứng dụng những chiếc pa lăng cáp điện này trong nhiều nơi.

Cái ưu điểm thứ hai đó là pa lăng cáp điện sử dụng dây cáp để tải vật. Do vậy tốc độ di chuyển, tải vật hay hàng hàng vô cùng cao, ổn định. Từ đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian tải vật.

Với kết cấu dây cáp tải chắc chắn và khi chúng ta thu dây cáp vào để làm việc. Nó sẽ không bị rối hay chồng chít lên nhau. Nên sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi pa lăng làm việc và khi thu sản phẩm vào.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc có năng suất làm việc đạt 100% so với công suất ghi trên sản phẩm. Do vậy chúng ta có thể lựa chọn thiết bị thích hợp với yêu cầu tải vật cực kì tốt.

Có thể các bạn quan tâm: Phân loại pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp giá tốt

Phân loại pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, giá tốt

2, Nhược điểm của pa lăng cáp điện Trung Quốc:

Do pa lăng được nhập khẩu từ Trung Quốc về. Cho nên giá bán của chúng sẽ có sự thay đổi tuỳ vào từng thời điểm nhập khẩu.

Cái thứ hai đó là sản phẩm chạy bằng điện, thường được lắp đặt cố định trên khung dầm. Nên sẽ bị hạn chế về quá trình hoạt động, làm việc của sản phẩm.

Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc
Bán pa lăng cáp điện Trung Quốc

Mọi thông tin chi tiết về những chiếc pa lăng cáp điện được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Bán ra thị trường Việt Nam 100% sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Website: hoaphatgroup.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386