Máy trộn vữa bê tông Hòa Phát Group

Phân loại dòng máy trộn vữa bê tông tại Hòa Phát Group 

Máy trộn vữa bê tông Hòa Phát Group LÀ dòng máy trộn bê tông tích hợp nhiều chức năng. Máy có thể vừa troojn bê tông và vữa nhằm phục vụ các công trình xây dựng. Thùng trộn có dung tích lớn. Có khả năng trộn tới 3m3 bê tông một mẻ trộn đẻ phục vụ các công trình. Bê tông luôn trong tình trạng tươi. Chất lượng bê tông đạt chuẩn, không bị khô hay bị bở hay vữa sau khi trộn. Cung cấp bê tông chất lượng cao cho các trình vừa và nhỏ. Hơn nữa, máy được gắn trên giá có bánh xe. Do đó, có thể dễ dàng di chuyển đến mị địa điểm. Đảm bảo được tính linh động của máy.

Máy Trộn vữa bê toong

Máy trộn vữa Hòa Phát Group

Ưu điểm nổi trội của máy trôn vữa bê tông Hòa Phát Group

Qua câc đặc tính riêng của dòng máy trộn máy trộn bê tông tự do, thì không gì quá ngac nhiên khi dòng sản phẩm mới được kế thừa trọn vẹn các tính năng này và được tich hợp thêm nhiều tính năng mới.

Máy Trộn hồ 350l

Máy trộn vữa Hòa Phát Group

_Kiểu máy trộn vữa bê tông có thể đặt trên giá đỡ cố định hoặc ô tô di động. Đáp ứng đủ cả yêu cầu về tính linh hoat và cố định. Tùy mục đích sử dụng mà máy có thể phát huy mọt trong hai hoặc cả hai tính năng cùng lúc

_ Cánh trộn trong thùng máy trộn bê tông  khỏe khoắn, hoạt động tốt, đảo đều cả nguyên iệu tạo ra thành phẩm bê tông và vwaf dạt chuẩn. Chất lượng sản phẩm tốt, không bị khô hay bị lỗi. Trộn một lần

_ Dung tích của thùng lớn nên một lần trộn có thể trộn tới 4-6 m3/h. Đáp ứng tính liện tục trong quá trình thi công.

_Loại máy trộn bê tông này thường được sử dụng ở những công trình xây dựng lớn. Cần một khối lượng lớn bê tông và thường được gắn gắn trên giá có bánh xe. Do đó, có thể dễ dàng di chuyển đến mị địa điểm. Đảm bảo được tính linh động của máy.

_ Sản phẩm được chạy bằng điện áp 220v Đây mức điệu dân dụng , tiết kiệm điệm, cắt giảm ch phí tối ưu nhưng vẫn đạt chất lượng cao hiệu suất

_ Kích thước gọn gàng phù hơp, dễ dàng di chuyển và bảo quản trong nhà kho

Xem thêm :

Các dòng Máy trộn vữa bê tông Hòa Phát Group

1.Máy Trộn Vữa Bê tông 350Lít 

Máy trộn vữa bê tông 350l Hòa Phát Group LÀ dòng máy trộn bê tông tích hợp nhiều chức năng. Máy có thể vừa troojn bê tông và vữa nhằm phục vụ các công trình xây dựng. Thùng trộn có dung tích lớn. Có khả năng trộn tới 3m3 bê tông một mẻ trộn đẻ phục vụ các công trình. Bê tông luôn trong tình trạng tươi. Chất lượng bê tông đạt chuẩn, không bị khô hay bị bở hay vữa sau khi trộn. Cung cấp bê tông chất lượng cao cho các trình vừa và nhỏ. Hơn nữa, máy được gắn trên giá có bánh xe. Do đó, có thể dễ dàng di chuyển đến mị địa điểm. Đảm bảo được tính linh động của máy.

Máy trộn vữa bê tông  Hòa Phát Group

Máy trộn vữa Hòa Phát Group

2. Máy Trộn Vữa Bê tông 450 Lít

Máy trộn vữa bê tông 450l Hòa Phát Group LÀ dòng máy trộn bê tông tích hợp nhiều chức năng. Máy có thể vừa troojn bê tông và vữa nhằm phục vụ các công trình xây dựng. Thùng trộn có dung tích lớn. Có khả năng trộn tới 4m3 bê tông một mẻ trộn đẻ phục vụ các công trình. Bê tông luôn trong tình trạng tươi. Chất lượng bê tông đạt chuẩn, không bị khô hay bị bở hay vữa sau khi trộn. Cung cấp bê tông chất lượng cao cho các trình vừa và nhỏ. Hơn nữa, máy được gắn trên giá có bánh xe. Do đó, có thể dễ dàng di chuyển đến mị địa điểm. Đảm bảo được tính linh động của máy.

Máy trộn vữa Hòa Phát Group

Máy trộn vữa Hòa Phát Group

Mua máy trộn bê tông ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn vữa bê tông với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam

– Mua máy trộn vữa bê tông  được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường xây dựng.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy trôn vữa bê tông  một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Thảo luận về máy trộn bê tông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386