Vận hành bồn trộn bê tông

Quy tắc Vận hành bồn trộn bê tông Hòa Phát Group chính xác 

Bồn trộn bê tông đang là dòng máy trộn bê tông được ua chuộng nhất tại thị trường. Bởi ngày nay, các công trình lớn đang được trải dài khắp các mọi iền đất nước. Do đâo, nhu cầu lớn vè be tông thượng phẩm là vô cùng cao. Đáp ứng được nhu cầu về bê tông và chất lượng bê tông luoon tươi và đạt chuẩn chỉ có bồn trộn bê tông Hòa Phát. Do đo, quy cách Vận hành bồn trộn bê tông Hòa Phát đang được đa số khách hầng quan tâm. Hôm nay chúng tôi rất hân hạnh hướng dẫn quý khách cách vận hành đúng chuẩn.

vận hành  Bồn Trộn Bê Tông

Bồn trộn bê tông Hòa Phát Group 

Ưu điểm nổi trội của bồn trộn bê tông Hòa Phát

Để vận hành bồn trộn bê tông tốt, bồn trộn Hòa Phát có những ưu điểm nổi bật so với các dòng khác trên thị trường:

_Bồn trộn bê tông Hòa Phát là một sản phẩm mới cùa dòng. Bồn trộn bê tông mà Hòa Phát đang cung cấp tại thị trường Việt Nam

_Bồn trộn bê tông Hòa Phát là loại bồn trộn vận hành và trộn nhờ sử dụng bơm Ben ôtô. Vòng quay của bồn đều đặn và không hề rung và rất êm hay gầy quá ồn trong quá trình trộn.

_Bồn trộn được thiết kế bồn nhỏ gọn phù hợp với các loại xe tải  từ 7 – 9t. Sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả rất hợp lý.

Bồn Trộn Bê Tông

Bồn trộn bê tông Hòa Phát Group

_Bồn trộn được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại đạt chuẩn trên thế giới. Nguyên liệu của bồn được làm từ tôn Q345 chống mài mòn, chống trầy xước. Được phụn  sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền cao. bền màu.

_Bồn trộn bê tông có thiết kế và kết hợp công nghệ mới. Do đó dễ dàng vận hành, bảo trì, bảo dưỡng. Do đó cho chất lượng thành phẩm bê tông thượng phẩm nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết cho các công trình xây dựng,

_Các cửa nạp và ra đươc thiết kế hợp lý nhằm đảm bảo cho quá trình nạp – trộn bê tông nhanh, xả sạch, không bị dồn – đọng trong bồn.

>>>>>>Xem thêm

Bồn Trộn Bê Tông 4m3 Lắp Đầu Nổ

Bồn Trộn Bê Tông 5m3 Gắn Xe Tải

Quy tắc vận hành bồn trộn bê tông

Kiểm tra trước quá trình hoạt động

Kiểm tra luôn là bước quan trọng trước khi vận hành. Quý khách cần kiểm tra bồn có hoạt đọng tốt không. Kiểm tra lương dầu có đủ để bồn có thể hoạt động trong suốt quãng đường di chuyển. Nhằm tránh trừng hợp, dầu bị hết dẫn đến bồn dừng hoạt khiến chất lượng giảm sút. Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng đã gặp phải. Dẫn đến việc bê tông bị kết tảng, khô khi đến công trường. Sau tiếp đến là khởi động bạn và  kiểm tra các bộ phận bơm và mô tơ thủy lực xem có bị rò rỉ không. Kiểm tra về độ quay của con lăn thùng xe ở cả hai hướng xem có các âm thanh và mùi khác thường không.

Kiểm soát quá trình hoạt động

Bồn trộn bê tông được gắn trên các xe tải nên sẽ bao gồm nhiều bộ phận điều khiển khác nhau. Trong suốt quá trình xe và bồn vận hành, quý khach cần kiểm tra  RPM của thùng. Để đảm bảo rằng thùng trộn ở chế độ bê tông tươi. Trong quá trình vận hành khi xe đang di chuyển để thùng quay tại tốc độ 3RPM hoặc thấp hơn khi di chuyển xe. Nếu quý khách quên hay bỏ qua bước này sẽ dẫn đến hu hại bồn trộn

Bồn Trộn Bê Tông

Vận hành bồn trộn bê tông trong quá trình làm việc 

Trong quá trình bồn vận hành, quý khách cần chú ý các điều sau đây:
– Tiến hành bật công tắc chuyển đổi tốc độ.
– Sử cấc cần ddieuf khiển và bơm sau xe một cách từ tù và phù hợp với hoàn cảnh
– Đặt cần điều khiển bơm thủy lực tại vị trí trung tính khi giảm động cơ RPM của thùng quay. Hoặc dừng thùng quay. Cùng đó, tắt hết các công tắc chuyển dổi .

Video vận hành của bồn trộn bê tông Hòa Phát

Tiến hành kiểm tra sau khi sử dụng bồn 

– Sau khi sử dụng bồn trộn bê tông, quý khách cần kiểm tra các công tắc điều khiển
– Vệ sinh thùng và bồn trộn sách sẽ, tránh để sót bê tông tồn đọng bên trong
– Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng xe bồn trộn bê tông để kéo dài tuổi thọ cũng như hạn chế các trường hợp hỏng hóc để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trên đây là các quy tắc cần nắm rõ để vận hành bồn trộn bê tông đúng chuẩn. Hy vọng quý khách đã hiểu rõ hơn vè quy trình và nắm được cách vận hành tốt nhất.

Mọi nhu cầu về đặt mua bồn trộn bê tông hay các dòng máy xay dựng khách xin vui lòng liên hệ

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Thảo luận về máy trộn bê tông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386