Mua Pa lăng xích kéo tay – Cách chọn phù hợp

Cách chọn mua Pa lăng xích kéo tay Hòa Phát Group phù hợp 

Mua pa lăng xích kéo tay Hòa Phát đang là nhu cầu của phần lớn khách hàng. Bởi tính tiện dụng và dẽ dàng sử dụng giúp nâng hạ đồ đạc. Đặc biệt được các chủ nhà xưởng, kho bãi, bến cảng tin dùng. Bởi pa lăng xích Hòa Phát đáp ứng tất cả mọi nhu cầu cũng như linh hoạt phuuf hợp mọi hoàn cảnh. Do đó, cách chịn mua pa lăng xích kéo tay. Hòa Phát sao cho phù hợp là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hôm nay, Hòa Phát Group xin phép được hướng dẫn quý vị cách chọn mua phù hợp.
Mua pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

Đặc trưng riêng của pa lăng xích kéo tay Hòa Phát Group

_Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ dựa vào sức người là nguồn lực chính. Nhưng với tính linh hoạt và đặc trưng dựa trên ròng rọc giúp cho việc có thể nâng hạ vật lên tới hàng chục tấn. Nhưng không hề tốn sức người.

_Pa lăng xích thường là thiết bị không thể thiếu tại  những công trình xây dựng, xưởng sản xuất, kho hàng…

_Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ dùng để hỗ trợ con người nâng hạ nhưng hoàn toàn không tốn sức. Vật nâng hay haj xuống đều vô cùng dễ dàng

palăng xích kéo tay Hòa Phát 

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

_Sử dụng sức người làm nguồn lực chính, không phụ thuộc vào nguồn điện. Đo đó, có thể sử dụng ở mọi địa điểm, hoàn cảnh mà không gặp trở ngại gì.

_Thiết kế nhỏ gọn, vừa tầm, có thể di chuyển dễ dàng. Không tón diện tích, thời gian hay chi phí lắp đặt. Dễ dàng sử chữa và bảo hành.

>>>> Xem thêm 

Pa lăng xích kéo tay KYOTO 1 tấn 3 m

Pa lăng xích kéo tay KYOTO 1 tấn 5 m

Cách chọn mua pa lăng xích kéo tay phù hợp

1. Phụ thuộc vào yêu cầu công việc

Trước tiên là đối với trọng tải vật.. Dựa vào đặc thù của từng nơi, hoàn cảnh. Đặc bijet là vật mà quý muốn nâng hạ thường có trọng tải trung bình là bao nhiêu. Sau khi xác định được trọng tải của vật, quý khách có tể lựa chọn pa lăng xích có  kéo được tải trojng lớn hơn mức trung bình từ 5-10kg. Cái này giúp phòng trừ khi cố nhưng vật cượt trọng tải trung bình. Quý khách vẫn có thể sử dung pa lăng xích kéo tay.

Tiếp đến là chiều dài của của dây xích. Đây là yếu tó vô cùng quan trọng. Nhưng dây xích có thể thay đổi tùy ý, phù hợp với chều cao của từng không gian. Do đó, quý khách có thể ước chùng rồi lấy dây xích dư để sau có thể điều chỉnh phù hợp.

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

Và đặc biệt giá thành của các pa lăng tay cũng khá mềm, chúng chỉ dao động từ hơn 1 triệu đồng đến 40 triệu đồng tùy từng mã cụ thể.

Quý khách chú ý là khi thử và lựa chọn sản phẩm thì không quá để ý tới chi phí. Nên dựa vào điều kiện và hoàn cảnh để mua loại phù hợp, nhằm đảm bảo an toàn lao động. Đặc biệt là không mất thời gian phải thay đổi nhiều.

Video vận hành của pa lăng xích kéo tay Hòa Phát Group 

2. Chọn thương hiệu nào để mua palăng xích kéo tay

Hiện nay trên thi trường có rất nhiều hãng pa lăng xích để quý khách lựa chọn  Mõi hãng khác nhau đều có sản phẩm, chất lượng và mức giá cạnh tranh.

Các hãng phổ biến được biết tới với sản phẩm pa lăng xischh kéo tay chất lượng như: Nitto. Hay một số thương hiệu tốt khác như pa lăng Kawasaki hoặc Daesan cũng được nhiều người tin dùng và chọn lựa.

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

Nhưng bên cajnh đó, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái bán trôi nổi. Các hãng này không có chất lượng tốt, thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn. Sau đó rất hay bị hóc xích hoặc bị một vài lỗi khác rất là khó chịu khi sử dụng như: cá, đĩa dẫn bên trong.

Vì vậy, khi lựa chọn sản phẩm, quý khách cần xem kỹ càng, kiểm tra từng chi tiết. Để ý chữ in trên sản phẩm, tên sản phẩm. Để tránh mua phải hàng giẩ, hàng nhái kém chất lượng.

Mua pa lăng xích kéo tay ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua pa lăng xích kéo tay với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

Pa lăng xích kéo tay chính hãng Hòa Phát 

_ Đặc biệt là các hãng pa lăng xích kéo tay đều phân phối độc quyền tại Hòa Phát group 

– Mua pa lăng xích kéo tay được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường xây dựng

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm pa lăng xích kéo tay một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng. 

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386