Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021 tại Hòa Phát Group. LH: 0977.372.386 để được tư vấn và đặt hàng với mức giá ưu đãi. 

Máy trộn bê tông là một thiết bị xây dựng quen thuộc trong các công trình xây dựng. Sự ra đời của máy trộn giúp cho chất lượng bê tông đạt cao hơn, đạt chuẩn và đặc biệt là đảy nhanh năng suất, hiệu quả. Đồng thời giúp giảm nhân công, các chi phí phát sinh. Hoà Phát Group chỉ ra top máy trộn bê tông tốt nhất thị trường hiệ nay 

máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát Group 

Lý do vì sao cần phải sở hữu may trộn bê tông ?

Để đạt được chất lượng chẩun của bê tông được sử dụng trong các công trình. Người ta luôn lựa chọn sử dụng máy trộn bê tông mà không phải trộn bằng tay sẽ không đảm bảo chất lượng.  Bởi máy trộn bê tông sẽ cho biết lượng nguyên liệu phù hợp chính xác. Đặc biệt là động cơ khoẻ khoắn, tạo thành phẩm đồng đều. 

Đặc biệt các dòng máy trộn bê tông đều có tính linh loạt. Có thể di chuyển tới các công trình, d chuyển qua lại giữa các công trình. Nhờ đó, đem lại sự linh hoạt, không phụ thuộc vào các trạm trộn cố định từ xa. Đặc biệt phù hợp với các công trình đường đi nhỏ, gồ ghề, khúc khuỷu.

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

Đa dạng về dung tích, phù hợp với tất cả các công trình. Sản lượng bê tông cho ra đạt chuẩn, phù hợp và không bị khô, vón cục. Nhờ đó, đẩy nhanh được quá trình , sớm hoàn thiện công trình.

Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021

Nhận thấy và hiểu được sứ mệnh trên vai là sản xuất và cung cấp các dòng máy trộn bê tông cho các công trình. Do đó, Hoà Phát Group luôn top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021 có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp ra thị trường. Cùng điểm lại các dòng máy trộn đã góp phần tạo nên thành công của các công trình lớn nhỏ.

1. Máy trộn bê tông tự hành

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy xây dựng. Đây là một dòng máy trộn bê tông thiết kế chuyên dụng để phục vụ trộn vữa bê tông. Máy được trng bị động cơ khoẻ nên có tốc độ trộn chứa và năng suất trộn vượt trội. Do đó, máy đem đến năng suất cao vượt trội so với sức người. Là máy đứng đầu top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021

>>> Xem thêm

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

Máy trộn bê tông có mẫu mới là sự kết hợp hoàn hảo của phần lái và bồn trộn. Ngoài ra, dòng máy trộn được chia ra làm các tải trọng chứa trộn 3 bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao và 1 cầu, 2 cầu chính hãng. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất máy trộn của công ty cổ phần và kỹ thuật Máy Hoà Phát. Máy trộn bê tông Hoà Phát thiết kế theo mẫu mới vừa có khả năng chứa trộn vữa bê tông. Do đó, máy  có khả năng di chuyển linh hoạt, cơ động  trên các cung đường. Đây là Top 10 máy trộn bê tông bán chạy nhất 2021

Video vận hành của máy trộn bê tông tự hành

Lý vì sao cần mua máy trộn bê tông tự hành Hoà Phát Group ? 

  1. Thùng trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, hộp số trộn đảo chiều
  2. Máy trộn được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu an toàn:

  3. Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái

  4. Đông cơ làm mát bằng gió, với đề khởi động dễ dàng
  5. Máy trộn bê tông tự hành dễ tháo lắp và bảo dưỡng

  6.  Máy trộn bê tông tự hành ít hỏng hóc vặt, độ bền cao 

Video khách hàng phấn khỏi nhận bàn giao máy trộn bê tông 

Danh sách các dòng máy trộn bê tông tự hành nổi bật 

Mua may trộn bê tông ở Hòa Phát Group có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn bê tông  với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các đều được sản xuất dựa trên day chuyền đạt chuẩn quốc tế tại Hòa Phát group 

– Mua máy trộn bê tông được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Vận chuyển pa lăng cho khách hàng tại Hòa Phát Group

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm máy trộn bê tôngmột cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tô

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386