Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao, giá tốt

Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao, giá tốt. Máy trộn bê tông được Hoà Phát sản xuất và phân phối chính thức tại Việt Nam. Bán ra thị trường chắc chắn sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lí. Đem lại lợi ích, hiệu quả cao trong thi công xây dựng. Đồng thời rút ngắn thời gian lao động thủ công, tăng năng suất làm việc trộn vữa bê tông cho con người.

Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao, giá tốt. Máy trộn vữa bê tông với con người nó ngày càng quan trọng. Chúng cũng là sản phẩm vô cùng phổ biến và thông dụng hiện nay. Những chiếc máy trộn bê tông với năng suất trộn và kích thước máy. Cũng như giá bán của chúng vô cùng hợp lí. Để các khách hàng đều có được những chiếc máy trộn phù hợp nhất với mình trong công việc. Cũng vì thế mà máy trộn bê tông nó được đánh giá khá là cao. Được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thi công xây dựng. Với rất nhiều loại máy trộn khác nhau được đưa ra thị trường. Chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng.

Xem thêm: Tổng kho máy trộn bê tông Việt Nam chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Tổng kho máy trộn bê tông Việt Nam chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

Như các bạn cũng đã biết thì thị trường máy trộn bê tông, máy trộn vữa nó vô cùng đa dạng. Với đầy đủ các dòng máy, các sản phẩm khác nhau. Để đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong công việc. Vì vậy việc ứng dụng, sử dụng máy trộn bê tông nó vô cùng quen thuộc với chúng ta hiện nay. Với các dòng máy không còn xa lạ với chúng ta là: Máy trộn bê tông tự do/ quả lê; Máy trộn bê tông cưỡng bức; Máy trộn bê tông tự hành.

Chủ đề chính của bài viết:

Ở bài viết dưới đây thì Hoà Phát muốn nói đến sản phẩm máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Là những chiếc máy trộn có năng suất làm việc trộn vữa bê tông khá là cao. Đó chính là máy trộn bê tông 12 bao xi măng – 2 khối bê tông tươi. Chúng là máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Nên cam kết về mặt chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao – Máy trộn bê tông 2 khối là gì?

+ Máy trộn bê tông 2 khối là sản phẩm có năng suất trộn vữa bê tông khá là cao. Năng suất làm việc của máy trộn này trong 1 mẻ trộn là 2 khối bê tông tươi. Tương ứng với đó là hỗn hợp nguyên vật liệu trong thùng trộn là 12 bao xi măng, nước, cát, và sỏi với tỉ lệ nhất định cho trước. Để từ đó tạo ra thành phẩm bê tông có chất lượng cao, độ đồng đều lớn. Nên đây là máy trộn khá phù hợp với công trình xây dựng vừa và lớn.

Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao
Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao

+ Máy trộn bê tông 2 khối được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao. Chúng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Hoà Phát. Cung cấp ra thị trường là máy trộn chính hãng, có chất lượng tốt. Đảm bảo đáp ứng được đầy đủ yêu cầu dùng máy của các chủ thầu, chủ cai hay nhà đầu tư. Chúng ta biết đến sản phẩm này với cái tên khác là máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng. Dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ bởi Hoà Phát. Nên đảm bảo về mặt chất lượng của máy và giá bán của chúng tới tay khách hàng.

Tham khảo: Tổng kho máy trộn vữa bê tông Việt Nam 100% chất lượng cao

Tổng kho máy trộn vữa bê tông sản xuất Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Giá bán, thông số kỹ thuật cơ bản máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng:

1, Giá thành:

+ Giá bán của những chiếc máy trộn bê tông tự hành 12 bao được Hoà phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thì có giá tương đối hợp lí, phải chăng. Máy trộn có khả năng làm việc vô cùng cao và ổn định. Nên chắc chắn sẽ xứng đáng với số tiền mà khách hàng phải bỏ ra để mua và sử dụng sản phẩm này. Do máy trộn tự hành 12 bao có hai loại là 1 cầu, 2 cầu. Cùng với đó là máy trộn động cơ dầu hay động cơ diesel. Nên giá bán của máy sẽ dao động từ 105 triệu đồng đến 120 triệu đồng tuỳ tưng sản phẩm cụ thể.

Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao
Bán máy trộn bê tông 2 khối 12 bao

2, Thông số kỹ thuật cơ bản của máy trộn bê tông 12 bao 2 khối:

 • Năng suất trộn vữa bê tông: 12 bao /1 mẻ trộn – 2 khối bê tông tươi
 • Kích thước máy trộn gồm Đường kính x Chiều cao x Chiều cao tiếp liệu: 2.0m x 0.75m x 1.65m
 • Độ dày của thành thùng trộn và đáy thùng: 6 ly và 10 ly
 • Trọng lượng cầu trộn: 9 tấn
 • Cầu di chuyển của máy trộn: 1 cầu hoặc 2 cầu
 • Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái kết hợp với bánh xe di chuyển
 • Động cơ máy trộn: đầu nổ ô tô hoặc diezel
 • Tổng trọng lượng của máy trộn: 2,2 tấn
 • Hộp số chính của máy trộn 2 khối: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.(Máy được sản xuất với số phụ để phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Tốc độ di chuyển trung bình: 35-45km/h
 • Hệ thống giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau
 • Phụ kiện kết hợp cùng máy trộn: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay
 • Thời gian bảo hành sản phẩm: 6 tháng

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

Nhà máy sản xuất, bán máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu uy tín hàng đầu tại nước ta hiện nay:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Hoà Phát luôn tự hào là nhà cung cấp. Bán ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông với chất lượng cao. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Từ đó cung cấp ra thị trường Việt Nam tới tay khách hàng là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng tốt và giá tốt nhất cho khách hàng. Với đầy đủ những chiếc máy trộn bê tông 12 bao 2 khối. Cùng với đó là nhiều máy trộn bê tông khác với chất lượng tốt. Được đưa ra thị trường để khách hàng chọn lựa.

Chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông 2 khối 12 bao xi măng mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Hoà Phát theo:

 • Website: hoaphatgroup.com.vn
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386