Tổng kho máy trộn bê tông tự do quả lê sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng

Tổng kho máy trộn bê tông tự do quả lê sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm đóng vai trò khá là quan trọng trong lĩnh vực thi công xây dựng. Đây là loại thiết bị với khả năng tạo ra vữa bê tông với độ bền, độ đồng nhất cao. Cung cấp để xây dựng nhà cửa, cầu đường,… Máy trộn được Hoà Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cung cấp ra thị trường tới tay người tiêu dùng Việt. Đảm bảo là máy trộn có chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường!

Tổng kho máy trộn bê tông tự do quả lê sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng. Với con người thì việc ứng dụng những chiếc máy trộn bê tông vào trong cuộc sống hay công việc. Nó cực kì hữu dụng và phổ biến ở nhiều nời. Dù là trong dân dụng, công nghiệp. Thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy trộn vữa bê tông. Để đem lại hiệu quả cao trong thi công xây dựng. Vì vậy những chiếc máy trộn bê tông ngày càng phổ biến, ngày càng được con người sử dụng rất nhiều hiện nay. Cũng từ đó năng suất, chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc của con người được tăng cao. Đồng thời tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức lao động cho con người trong xây dựng.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pa lăng điện

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pa lăng điện, phân loại sản phẩm trên thị trường

Trên thị trường hiện nay các sản phẩm máy trộn vữa bê tông ngày càng đa dạng, phong phú. Với rất nhiều sản phẩm máy trộn khác nhau. Được sản xuất và đưa ra thị trường để đáp ứng nhu cầu của con người trong công việc. Chính vì vậy máy trộn bê tông nó càng hiện đại, tiên tiến. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng máy trộn trong công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Ở bài viết dưới đây thì Hoà Phát muốn gửi tới quý vị khách hàng. Đó chính là sản phẩm máy trộn bê tông tự do( máy trộn bê tông hình quả lê). Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này với công ty chúng tôi ở bài viết này nhé!

Tổng quan về máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông tự do là dòng sản phẩm máy trộn cỡ nhỏ được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi khác. Đó chính là máy trộn bê tông hình quả lê. Loại máy trộn này có công dụng chính. Đó là trộn đều hỗn hợp gồm: Cát, sỏi, xi măng, nước với tỉ lệ nhất định. Để tạo ra hỗn hợp bê tông, vữa xây dựng có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng bê tông trong các công trình xây dựng của con người. Chính vì vậy đây là sản phẩm được rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Lựa chọn để sử dụng thi công xây dựng. Hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc, xây dựng.

máy trộn bê tông tự do quả lê
máy trộn bê tông tự do quả lê

Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của máy trộn bê tông tự do hình quả lê:

1, Cấu tạo của sản phẩm:

Máy trộn bê tông quả lê là sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn. Với thùng trộn của máy được thiết kế linh động. Với độ nghiêng góc của sản phẩm từ 50 đến 100 độ. Với kết cấu gồm các bộ phận chính như:

+ Thùng trộn;

+ Trục đỡ;

+ Cánh trộn( cánh trộn của máy được thiết kế gắn trực tiếp lên thùng trộn);

+ Vành bao;

+ Máng tiếp nước;

+ Giá nghiêng thùng;

+ Giá đỡ thùng;

+ Xi lanh nghiêng thùng;

+ Con lăn quay thùng;

+ Bánh kẹp.

Tất cả các bộ phận được sử dụng để sản xuất tạo ra máy trộn này. Đều có độ bền, khả năng chịu tác động tốt. Nên độ bền, tuổi thọ của sản phẩm khá là cao và ổn định.

Có thể bạn quan tâm: Giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao 3 cầu

Giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 2022 là bao nhiêu?

2, Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm:

Máy trộn vữa bê tông tự do là dòng máy có kết cấu nhỏ gọn. Khi làm việc thì máy sẽ được truyền động quay với hỗn hợp nguyên liệu gồm cát, sỏi, xi măng, nước. Sau đó hỗn hợp sẽ được rơi tự do bên trong thùng( Thùng trộn sẽ quay để đảo đều hỗn hợp). Quá trình này sẽ diễn ra liên tục trong khoảng 4 đến 5 phút. Thì chúng ta sẽ nghiêng miệng thùng xuống dưới để đổ hỗn hợp thành phẩm bê tông ra ngoài để sử dụng. Sau khi đổ hết bê tông ra ngoài thì người dùng sẽ kéo thùng lên và tiếp tục chu trình trộn bê tông tiếp theo.

máy trộn bê tông tự do quả lê
máy trộn bê tông tự do quả lê

Các mức làm việc của máy trộn be tông quả lê:

Dòng sản phẩm máy trộn bê tông quả lê là loại máy được sản xuất tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn mà hiệu quả làm việc lại vô cùng cao, ổn định. Tuy nhiên về cơ bản thì dòng máy trộn này được sản xuất với kết cấu không quá lớn. Cho nên dung tích, khả năng làm việc của loại máy trộn này không quá cao. Nó chỉ ở mức trung bình thấp. Dung tích thùng trộn của những chiếc máy trộn bê tông tự do này sẽ chạy từ 150 lít, 200 lít, 250 lít,… đến khoảng 500 lít. Vì vậy những sản phẩm máy trộn này sẽ được ứng dụng, sử dụng chủ yếu trong dân dụng. Chúng sẽ được con người sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cỡ nhỏ, gia đình.

Chủ đề bài viết tham khảo thêm: Máy trộn bê tông tự hành 9 bao mua ở đâu?

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao mua ở đâu?

Địa chỉ cung cấp, bán máy trộn bê tông quả lê uy tín, giá tốt nhất tại Việt Nam:

Hoà Phát tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp ra thị trường Việt Nam. Là các sản phẩm máy trộn vữa, máy trộn bê tông với chất lượng cao. Đều là những sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất và bán ra thị trường. Đảm bảo mỗi 1 chiếc máy trộn được đưa tới tay quý vị khách hàng. Sẽ là những chiếc máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng và khả năng làm việc tốt nhất. Đem lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự do( máy trộn quả lê). Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Hoà Phát phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Website: hoaphatgroup.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386