Máy bồn trộn bê tông tự chế chất lượng có tốt?

Máy bồn trộn bê tông tự chế có thực hiệu quả cho các công trình. Liên hệ ngay 0977.372.386 để được tư vấn chính xác và đặt hàng với mức giá bất ngờ. 

Máy bồn trộn bê tông tư chế là dòng một tên gọi khác của dòng máy trộn bê tông tự hành. Đây là dòng máy trộn bê tông vô cùng quen thuộc. Được biết đến là dòng máy trộn bê tông được chế ta bởi các kỹ sư Việt Nam. Nhưng liệu đây có thực sự là dòng bê tông có chất lượng tốt so với các dòng máy trộn bê tông khác ở nước ngoài ? Liệu thực sự dòng xe trộn này đem lại hiệu quả như mong đợi? Câu trả sẽ có trong bài viết dưới đây của Hòa Phát Group. 

Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

>>>> Xem thêm 

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Dòng bồn trộn bê tông tự chế là gì ? 

Xe bồn trộn bê tông tự chế là tên gọi mới của dòng máy trộn bê tông tự hành. Đây là dòng máy trộn bê tông vô cùng quen thuộc đối với các công trình xây dựng. Được biết đến là máy trộn có phần thùng trộn lớn, chắc chắn. Trong thùng có phần cánh trộn khỏe khoắn nhằm có thể tạo ra bê tông có chất lượng cao, đồng đều. Đặc biệt là thành thùng dày, chắc chắn nên khi trộn không hề tạo ra tiếng ồn. Nhờ vậy mà không chỉ chất lượng bê tông đạt chuẩn, và luôn cung cấp dồi dào cho các công trình kịp thời.

Bên cạnh đó. bồn có thể có di chuyển linh hoạt dựa vào phần xe tự chế. Đây là phần giúp bồn có thể di chuyển một cách linh hoạt hơn. Phần Máy  tự chế được lựa chọn kĩ từ đầu nổ ô tô có chất lượng tốt như các dòng ô tô nước ngoài. Động cơ nổ mạnh mẽ để giúp máy có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng. Hệ thống phanh ổn định, chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Phần lái có thêm ghế nhằm giúp người lái thoải mái hơn nếu phải di chuyển một quãng đường dài.

>>> Xem thêm

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 1 Cầu Phanh Hơi Đầu ô Tô (Lốp Cũ)

Vậy máy xe bồn tự chế này có thực sự hiệu quả hay không? 

1.Thùng trộn được thiết kế theo tiêu chuẩn, hộp số trộn đảo chiều:

– Máy trộn bê tông tự hành do Hoà Phát Group sản xuất từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu.  Toàn bộ các bồn trộn đều được sử dụng toàn bộ bằng tôn thép chống mòn. Các đáy thùng dầy khác nhau như 10mm, thành thùng dầy 5mm. Đặc biệt là cánh trộn dầy 16mm có giằng chắc chắn.

– Trục trộn được thiết kế cao gia cố cẩn thận. Do đó, các tính kỹ thuật của cơ chế trộn chứa cưỡng bức được đảm bảo. Đồng thời, thiết kể cũng đảm bảo không có tình trạng nước xi măng tràn vào cầu trộn gây hư hỏng.

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

– Bộ phận cánh trộn được thiết kế chia theo tỷ lệ tiêu chuẩn.  Đường kính thùng 1,8m rộng rãi. Đạt tiêu chuẩn chất lượng và năng suất bê tông.

– Hệ thống đảo trộn sử dụng hộp số riêng biệt 4 tốc độ. Với số trộn đảo lùi mang đến giải pháp giải quyết dứt điểm tình trạng kẹt đá hiệu quả.

Video trộn bê tông của máy trộn bê tông chất lượng cao Hòa Phát 

2. Máy trộn được thiết kế với hệ thống di chuyển mạnh mẽ với phanh dầu an toàn:

– Máy trộn đượ trang bị hệ thống phanh dầu an toàn. Đi cùng là  hệ thống phanh tay tiện lợi, rất dễ sử dụng. Đảm bảo an toàn tronng qua trình di chuyển. Vừa tiện trong việc di chuyển trên các cung đường mà vẫn nhào trộn vữa bê tông. Đảm báo chất lượng vữa tốt nhất theo nhu cầu.

– Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao đến 12 bao 1 cầu, 2 cầu. Được trang bị hộp số di chuyển 4 cấp.

máy trộn bê tông 9 bao

Máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao Hòa Phát Group 

3.Ghế đệm lò xo được thiết kế hiện đại, chắc chắn và cực kỳ êm ái:

– Máy trộn do chính công ty Hoà Phát Gruop sản xuất. Vừa đảm bảo chất lượng, năng suất. Đi kèm với đó là các phụ kiện tốt nhất. Phụ kiện như ghế đệm lò xo hiện đại, tiện lợi nhất là điểm là hai lòng khách hàng. Bởi chiếc ghề thần kì này giúp cho người ngồi điều khiển máy trộn trộn làm việc suất nhiều giờ liền. Mà lại cảm thấy êm ái và thoải mái nhất khi làm việc. Không hề có cảm giác mệt mỏi. Nhờ đó, năng suất đã tăng nay còn tăng cao hơn.

4. Đông cơ làm mát bằng gió, với đề khởi động dễ dàng:

– Máy trộn bê tông tự hành từ 3 bao, đến 12 bao 1 cầu hoặc 2 cầu đều được trang bị  động cơ Diesel 32HP. Nhờ đó, có thể khởi động máy dễ dàng. Kể cả trong thời tiết lạnh hanh khô. Một thiết kế hiện đại, mang đến cho người sử dụng sự linh hoạt cơ động, thuận lợi nhất khi làm việc

Video máy trộn bê tông vận hành. Mẫu mới nhất 2020 

5. Máy trộn bê tông tự hành dễ tháo lắp và bảo dưỡng:

– Máy trộn bê tông 3bao, 6 bao, 9 bao, 12 bao do Hoà Phát sản xuất luôn đảm bảo các tiêu chí. Những tiêu chí luôn làm vừa lòng tất cả khách hàng: Sử dụng dễ dàng, an toàn, hiệu quả, năng suất. Bên cạnh đó, các  bộ phận vô cùng dễ dàng tháo lắp. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc bảo dưỡng định kỳ.

– Với thiết kế hiên đại, cấu tọa đơn giản. Đảm bảo các bộ phận máy trộn đều được tối ưu hóa từ các chi tiết nhỏ nhất. Như khi tháo lắp dây cu loa, chỉ cần thao tác đơn giản. Đã có thể tăng đai hoặc thay thế chúng.

Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu

Máy bồn trộn bê tông tự chế chất lượng cao Hòa Phát Group 

R– Các bộ phận khác nhu trục khớp cát đăng đều có vú mỡ. Với cầu trộn có ống bơm dầu giúp các bánh răng luôn ở trong trạng thái làm việc trơn tru, mượt mà và bền bỉ nhất.

6. Máy trộn bê tông tự chế it hỏng hóc vặt, độ bền cao:

– Với dây chuyền sản xuất máy trộn được nhập khẩu, nâng cấp. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và trau dồi kinh nghiệm. Trường Phát cam kết mang đến cho quý khách hàng những chiếc máy trộn tốt nhất, bền nhất.

– Với một môi trường làm việc, điều kiện làm việc là vừa trộn chứa vữa bê tông, vừa di chuyển được. Máy trộn đòi hỏi khả năng chống ăn mòn của vôi vữa. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu tác động…

– Để đảm bảo các yếu tố một chiếc máy trộn có độ bền, ít hỏng hóc vặt. Trường Phát đã chọn lựa kỹ càng các nguyên liệu đầu vào. Để cho ra một chiếc máy trộn đạt chuẩn nhất.

>> Xem thêm

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 cầu – Hòa Phát Group

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 1 Cầu

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng trước khi biết đến máy trộn bê tông tự hành của Hòa Phát Group 

Trên thị trường, dòng máy xây dựng không còn có gì là xa lạ đối với mọi người. Thị trường càng phát triển thì càng nhiều cơ hội cho các dòng máy xây dựng trôi nổi, kém chất lượng. Qua đó cũng khiến cho rất nhiều mua phải hang giả, làm giảm tiến độ công trình. Kết cục là ấm ức vì tiền mất tật mang mà còn bị các đối tác khiển trách, không muốn hợp tác cùng.

Dưới đây là sự của một số khách hàng:

Anh K là kỹ sư xây dựng của công ty xây dựng Hòa Bình chia sẻ. “Là kỹ sư trong ngành xây dựng cũng có công ty riêng nên anh rất quan trọng máy móc. Người trong nghề nên hiểu rất rõ tầm quan trọng của máy trộn bê tông tự hành đối với mỗi công trình. Đây được coi là linh hồn của mỗi công trình và quyết định đén 80% thành công của công trình. Nhưng dù kinh nghiệm nhưng không phải lúc nào cũng bao quát được hết, nhiều lần nhân viên đã đặt nhầm hàng giả kém chất lượng.

Điều này khiến anh vô cùng bực mình vì máy hỏng lên hỏng xuống, trục trực liên tục. Mà mang đi bảo hành è vẫn vậy, tiến độ thì cứ bị đình trệ, bực mình vô cùng. Kiểm tra may thì thấy logo in không đúng, màu không giống hàng thật. Đặc biệt các chi tiết chât lượng không cao, giông như vật liệu giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Anh vô cùng đau đầu trong vấn đề đi tìm nguồn cung chất lượng và ổn định.

Máy trộn bê tông tự chế

Chị C là chủ một công ty xây dựng tại Phú Thọ cũng tặm trong ấm ức. “Hai vợ chồng chị cùng lập nên công ty xây dựng. Trộm vía là cả hai anh chị đều quan hệ tốt để ra rất nhiều công trình. Nhưng trớ trêu thay là nguồn cung máy trộn bê tông tự hành vô cùng tệ, khiến anh chị ai cũng đau đầu. Công ty có thể phải ngưng hoạt động nếu không có nguồn cung máy móc tốt.

Thêm một nạn nhân nữa chia sẻ với chúng tôi. Thị trường trôi nổi qúa nhiều hàng giá khiến nhiều công ty lao đao vì máy móc chất lượng kém. Nguồn cung máy móc quyết định số mệnh sống còn của mỗi công ty xây dựng trên thương trường hiện nay.

Cuộc sống mỗi người một vẻ nhưng có những nét giống nhau. Qua lời chia sẻ của khách hàng chúng tối càn nhận ra sứ mệnh cao cả của mình hơn bao giờ hết.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng tại Hòa Phát Group

Phải có hàng thật thì mới có hàng nhái, nên hàng thật luôn là thứ mà nhiều người tìm kiếm. Qua những lòi chia sẻ của khách hàng thì hàng giả là chất lượng kém, hiệu suát thấp dù có thể làm những chức năng như hàng thật. Lợi ích của việc mua đúng máy móc chính hãng là gì:

  • Công suất hoạt động tốt, đẩy nhanh được tiến độ công trình
  • Tuổi thọ của máy cao
  • Chất luợng máy móc ổn định và bền bỉ
  • Chế độ bảo hành tốt và uy tín
  • Bí quyết thành công trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Dưới đây là tải nghiệm của khách hàng khi sử dụng máy trộn bê tông tự chế tại Hòa Phát Group. 

Theo thống kê phản hồi của khách hàng, chúng tôi có được kết quả như sau:

80% khách hàng hài lòng với máy trộn bê tông tự hành ngay từ lần thử đầu tiên tại xưởng sản xuất của Hòa Phát Group:

Anh D kỹ sư máy móc chia sẻ. ” Xưởng với mô hình chuyên nghiệp, may móc dây chuyền đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Trải nghiệm máy trộn bê tông tự chế anh thấy máy vận hành trơn tru linh hoạt khác hẳn với máy trôi nổi ngoài thị trường.

Máy trộn bê tông tự chế

Máy bồn trộn bê tông tự chế chất lượng cao Hòa Phát Group 

Chị C thì vui mừng phấn khởi: ” Nỗi lo công ty phải dừng hoạt động đã dược giải quyết. Các máy móc đều có chất lượng vô cùng tốt, đặc biệt là máy trộn bê tông tự chế. Từ ngày biết đến Hòa Phát Group, các công trình anh chị thầu đều đạt tiến độ tốt, đặc biệt có nhiều công trình hoàn trình sớm hơn dự định khiến đối tác thay đổi cách nhìn. Nhờ đó anh chị có thêm nhiều công trình hơn.

Anh K là vị khách hàng kỹ tính cũng thẳng thắn thừa nhận chất lượng máy móc xây dựng tại Hòa Phát. Anh tin tưởng lựa chọn làm đối tác và nhà cung cấp cho công ty xây dựng của anh và cả nơi anh làm việc.

Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có 20% khách hàng còn nhiều băn khoăn. 

Đây là tâm lý vô cùng dễ hiểu khi bị lừa quá nhiều, khách hàng luôn có tâm lý đề phòng , dè dặt. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng nên chúng tôi luôn tập trung khâu tư vấn chuyên nghiệp nhưng gần gũii dễ hiểu cho khách hàng. Đồng thời từ tập trung vào trải nghiệm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm,cách sử đúng máy trộn bê tông tự hành.Tìm hiểu sâu hơn chúng tôi thấy đa số khách hàng trong nhóm này chưa thực sự có kinh nghiệm về máy móc.

Máy bồn trộn bê tông tự chế chất lượng cao Hòa Phát Group 

Bên cạnh cung cấp thêm thông tin, kiến thức chúng tôi còn sát cánh với cả hai nhóm khách hàng trong suốt cả lộ trình. Luôn hỗ trợ hết sức và giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của Hòa Phát Group 

Chúng tôi cũng nhận thấy những thiếu sót để dần dần hoàn thiện, đem đến một nguồn cung máy móc ổn định, chất lượng cao và dịch vụ cho quý khách. Tất cả quá trình đó là nhằm hướng tới đạt 100% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm ngay lần đầu tiên.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy trộn bê tông tự chế một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386