Thư chúc mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10

CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, thay mặt Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Cục Thuế Thành phố Hà Nội và gần 4.000 CBCC Cục Thuế Thủ đô, tôi trân trọng gửi tới cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Những năm qua, cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn Thành phố đã nêu cao ý thức tự lực tự cường, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để duy trì, ổn định và phát triển sản xuất kinh doanh. Đại bộ phận Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế. Cùng đồng hành trong giai đoạn này, Cục Thuế Thành phố Hà Nội đã đẩy mạnh cải cách, triển khai có hiệu quả Nghị quyết 19/NQ-CP năm 2014, 2015, 2016 của Chính phủ. Áp dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin hiện đại vào quản lý thuế như khai thuế điện tử và nộp thuế điện tử… nhằm giảm thiểu chi phí tuân thủ pháp luật cho Người nộp thuế và tăng cường hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý. Tích cực triển khai đồng bộ, có hiệu quả các cơ chế, chính sách của Chính phủ, tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để Doanh nghiệp, Doanh nhân được thụ hưởng đầy đủ các chính sách ưu đãi về thuế, về nguồn vốn, góp phần duy trì, mở rộng hoạt động SXKD của doanh nghiệp và đóng góp ngày càng nhiều cho NSNN. Với những đóng góp tích cực của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân, hàng năm Cục Thuế TP Hà Nội luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với số thu năm sau cao hơn năm trước. Những kết quả này đã thể hiện sự đóng góp to lớn của cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan Thuế, đặc biệt đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô và của đất nước.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, Cục Thuế mong muốn cộng đồng Doanh nghiệp, Doanh nhân và Người nộp thuế tiếp tục đồng hành cùng cơ quan Thuế; thực hiện tốt các quy định của pháp luật thuế, phản ánh các khó khăn vướng mắc trong quá trình thực thi chính sách thuế để cơ quan Thuế kịp thời tháo gỡ hoặc kiến nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết nhằm tạo điều kiện thuận lợi, thúc đẩy SXKD của Doanh nghiệp, Người nộp thuế.

Nhân Ngày kỷ niệm của cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, tôi xin chúc các Doanh nghiệp, Doanh nhân kinh doanh phát đạt, phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực SXKD của mình, đồng thời thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế và tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô cũng như cả nước.

Nguyễn Thế Mạnh

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế,

Cục trưởng Cục Thuế TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386