Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento – Điểm giống và khác nhau

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento – Điểm giống và khác nhau. Máy tời điện mini và tời kéo xe là các sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng là các thiết bị được ứng dụng, sử dụng để hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Các sản phẩm tời mini, tời kéo xe được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đảm bảo hàng chuẩn chất lượng cao, giá tốt nhất !

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento – Điểm giống và khác nhau. Tời điện với con người là sản phẩm cực kì quen thuộc. Chúng được con người ứng dụng để hỗ trợ yêu cầu của công việc. Cũng như yêu cầu của cuộc sống hàng ngày. Với nhiều sản phẩm máy tời khác nhau được thiết kế, đưa ra thị trường. Sẽ là những chiếc máy tời điện với chất lượng cao, hàng chính hãng. Nên sẽ đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của con người trong các công việc tương ứng. Do vậy máy tời điện có mặt trên thị trường nó cực kì đa dạng và phong phú. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng tốt các công việc của con người khi chúng ta có nhu cầu.

Tham khảo thêm: Bán máy tời điện kéo xe 5,5 tấn Kento nhập khẩu trực tiếp chất lượng tốt

Bán máy tời điện kéo xe 5.5 tấn Kento nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chất lượng cao

Nội dung chính mà bài viết ngày hôm nay Hòa Phát muốn gửi tới các bạn. Đó chính là đi vào so sánh điểm giống và khác nhau giữa hai dòng máy tời điện. Đó chính là máy tời điện mini PA và máy tời điện kéo xe Kento. Để từ đó giúp cho quý vị biết được sự khác biệt cũng như điểm chung giữa các sản phẩm này. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được máy tời mini hay tời cứu hộ sao cho phù hợp với yêu cầu, nhu cầu của mình.

Điểm giống nhau giữa máy tời điện mini PA và tới điện kéo xe Kento:

Cả hai đều là các sản phẩm máy tời điện. Nó sử dụng điện để làm việc chứ không phải sức kéo thủ công của người lao động như các sản phẩm khác. Chúng sẽ được con người ứng dụng trong việc di chuyển, nâng hạ các vật, hàng hóa,… Có trọng lượng từ nhỏ đến lớn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc.

Bên cạnh đó thì cả hai máy tời điện mini PA và máy tời điện kéo xe Kento đều là sản phẩm có xuất xứ từ Ý. Chúng được Hòa Phát nhập khẩu trực tiếp về nước ta. Cung cấp ra thị trường sẽ là những chiếc máy tời điện với chất lượng cao. Đảm bảo là máy chính hãng và có giá cả hợp lí, phải chăng.

Ngoài ra hai sản phẩm này còn có điểm giống nhau nữa. Đó chính là chúng được thiết kế nhỏ gọn. Kết cấu dây cáp kéo vật, hàng hóa. Vì vậy tốc độ tải vật, hàng hóa của các sản phẩm này được tăng cao. Cho nên hiệu suất làm việc của các sản phẩm này được đánh giá cao và ổn định.

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento
Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento – Điểm khác nhau giữa hai dòng máy tời điện mini PA và máy tời điện kéo xe Kento:

1, Khái niệm:

+ Máy tời điện mini PA là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Loại máy tời này được sản xuất tại Trung Quốc với chất lượng cao. Chuyên dùng để hỗ trợ di chuyển vật nặng hay hàng hóa cho con người. Chúng ta có thể nhìn thấy những chiếc máy tời này trong các công việc tải vật, hàng hóa ở các nhà xưởng, nhà kho quy mô nhỏ, dân dụng. Vì đây là máy tời mini nên nó sẽ làm việc với những vật, hàng hóa có trọng lượng không quá cao.

Xem thêm: Bán máy tời điện mini PA nhập khẩu trực tiếp chính hãng

Bán máy tời điện mini PA nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

+ Máy tời điện kéo xe Kento là 1 trong các thiết bị hỗ trợ con người rất nhiều trong công tác cứu hộ, cứu nạn. Đây là dòng sản phẩm với khả năng di chuyển các phương tiện giao thông tốt. Khi các xe công nông, ô tô, xe tải,… gặp nạn trên đường, đi vào đầm lầy, chết máy,… Thì máy tời này sẽ được dùng để hỗ trợ di chuyển các phương tiện này ra khỏi các vị trí đó.

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento
Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento

2, Năng lượng mà hai sản phẩm sử dụng:

+ Với máy tời điện kéo xe Kento hay còn gọi là máy tời điện cứu hộ. Thì nguồn năng lượng mà sản phẩm này sử dụng để làm việc. Đó chính là điện áp từ bình ác quy với hai mức chính. Đó là điện 12V hoặc 24V. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng sử dụng máy tời này ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Mà không lo đến vấn đề điện năng dân dụng hay công nghiệp cho sản phẩm.

Đọc thêm: Bảng giá máy tời điện kéo xe Kento 12v-24v nhập khẩu

Bảng giá máy tời điện kéo xe Kento 12V – 24V nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

+ Còn đối với máy tời điện mini PA thì đây là máy tời treo mini. Nó sẽ được lắp đặt trên khung dầm trên cao. Cùng với đó là nguồn năng lượng điện năng mà máy tời này sử dụng. Đó chính là điện 1 pha với hiệu điện thế 220V.

Phân biệt máy tời điện mini PA và tời điện kéo xe Kento

3, Năng suất, hiệu quả làm việc của những chiếc máy tời điện mini PA và tời kéo xe Kento:

+ Máy tời điện mini PA là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong dân dụng. Sản phẩm này có khả năng làm việc không quá cao. Nó sẽ dao động từ vài trăm kg đến khoảng hơn 1 tấn. Vì vậy với những vật có trọng lượng không quá cao. Khoảng trên dưới 1 tấn thì chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng, làm việc với sản phẩm này.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng máy tời điện mini PA, lưu ý khi làm việc với máy tời

Hướng dẫn sử dụng tời điện mini PA, lưu ý khi làm việc với máy tời mini PA đạt hiệu quả cao

+ Máy tời điện cứu hộ Kento thì là sản phẩm có năng suất làm việc khá cao. Máy này có thể làm việc với vật, phương tiện giao thông có trọng lượng khá đa dạng và tương đối lớn. Sản phẩm này có thể làm việc với mức tải trọng từ 2000 lb( 900 kg) đến 12000 lb( 5443kg). Vì vậy chúng ta có thể ứng dụng những chiếc máy tời này ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau tốt.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời điện mini PA. Hay là máy tời điện kéo xe Kento. Sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Cung cấp ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Website: hoaphatgroup.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386