Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào? Cấu tạo, ưu nhược điểm của sản phẩm

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào? Cấu tạo, ưu nhược điểm của sản phẩm. Pa lăng xích kéo tay là dòng sản phẩm được ứng dụng, sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là sản phẩm với khả năng nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay vật nặng ở nhiều nơi khác nhau. Với khả năng tải vật tốt và có thể làm việc ở nhiều nơi, nhiều vị trí. Nên đây là sản phẩm được đánh giá cao và được lựa chọn để làm việc trong dân dụng, công nghiệp hay xây dựng.

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào? Cấu tạo, ưu nhược điểm của sản phẩm. Hiện nay các sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay vật nặng. Nó cực kì quen thuộc và phổ biến với con người. Với các sản phẩm như máy tời, pa lăng kéo. Bao gồm đầy đủ các sản phẩm với khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Được sản xuất và bán ra thị trường. Để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị phù hợp với yêu cầu công việc. Chính vì vậy công việc nâng hạ, di chuyển các vật hay hàng hoá nặng của con người. Nó sẽ được giảm thiểu đáng kể. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lao động thủ công. Cũng như chi phí cho các chủ đầu tư, nhà thầu.

Chủ đề tham khảo thêm: Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pa lăng điện, phân loại sản phẩm

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của pa lăng điện, phân loại sản phẩm trên thị trường

Như đã nói ở trên thì thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá đối với con người. Nó cực kì là đa dạng, phong phú. Nên chắc chắn sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu, yêu cầu làm việc của con người. Ở bài viết dưới đây thì Hoà Phát sẽ giới thiệu tới quý vị khách hàng. Đó chính là các sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Là những chiếc pa lăng xích được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Bán ra thị trường tới tay người tiêu dùng Việt. Đảm bảo là sản phẩm nâng hạ chính hãng, chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Tổng quan chung về pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay các vật nặng hỗ trợ cho con người. Đây là dòng sản phẩm với khả năng di chuyển vật từ vị trí này tới vị trí khác tốt. Nhờ vậy mà quá trình làm việc, tải vật nặng của con người được tăng cao.

Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm có cấu tạo chắc chắn, gọn nhẹ và tương đối đơn giản. Chính vì thế sản phẩm này sẽ đem lại hiệu quả làm việc cao. Cũng như tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho con người. Cũng vì vậy đây là thiết bị được đánh giá cao và được ứng dụng rất nhiều hiện nay.

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào?
Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào?

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay thì dòng sản phẩm pa lăng xích kéo tay là 1 trong các thiết bị nâng hạ nổi tiếng. Có thể nói đây là sản phẩm được con người ứng dụng, sử dung rất nhiều và phổ biến. Bởi chất lượng, khả năng làm việc. Cũng như sự đa dạng trong các sản phẩm của pa lăng xích kéo tay. Nên dòng sản phẩm này được con người lựa chọn khá là nhiều. Với các sản phẩm pa lăng kéo tay nổi tiếng hiện nay là:

+ Pa lăng xích kéo tay Nitto;

+ Pa lăng xích kéo tay Kawasaki;

+ Pa lăng xích kéo tay Vital;

+ Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc.

Tất cả đều là các sản phẩm được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Trung Quốc. Đều là pa lăng xích kéo tay chính hãng, chất lượng cao. Với nhiều mức làm việc từ nhỏ đến lớn. Được đưa ra thị trường nên chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Đọc thêm bài viết: Tổng kho pa lăng tay, pa lăng điện Trung Quốc chính hãng, giá tốt

Tổng kho pa lăng tay, pa lăng điện Trung Quốc nhập khẩu chính hãng, giá tốt

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay:

Một chiếc pa lăng xích kéo tay nói chung thì cấu tạo của nó vô cùng chắc chắn. Vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm này có độ bền, khả năng chịu tác động tốt. Với các bộ phận chính cấu tạo nên sản phẩm này là:

 • Dây xích tải;
 • Đĩa xích dẫn động;
 • Đĩa xích kéo;
 • Móc treo pa lăng, móc treo vật;
 • Xích dẫn vô tận;
 • Bánh vít;
 • Trục vít;
 • Phanh tự động có bề mặt ma sát.

Trong các bộ phận trên thì dây xích tải là bộ phận có cấu tạo chắc chắn và bền bỉ. Nó được làm bằng hợp kim có độ cứng, bền cao. Với chiều dài dây xích tải sẽ chạy từ 3 đến 30 mét. Để khách hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm tốt, phù hợp với công việc nhất.

Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào?
Pa lăng xích kéo tay gồm những loại nào?

Ưu nhược điểm của pa lăng xích kéo tay:

1, Ưu điểm:

Pa lăng được thiết kế linh động mà chắc chắn. Nó sử dụng sức kéo của người lao động làm động lực di chuyển vật hay hàng hoá. Cho nên việc chúng ta ứng dụng, sử dụng các sản phẩm này nó trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Sức kéo, sức làm việc của những chiếc pa lăng này khá là cao. Nó có khả năng làm việc từ 0,5 đến 20 tấn. Cùng với đó chiều dài dây xích tải đa dạng từ 3 đến 30 mét và có thể linh động thay đổi chiều dài. Sao cho đáp ứng tốt nhu cầu, mục đích sử dụng pa lăng của con người.

Tiếp theo đó chính là đa dạng về thương hiệu sản phẩm. Nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng pa lăng tốt nhất cho công việc của mình.

Xem thêm: Bán pa lăng cáp, pa lăng xích điện Trung Quốc chất lượng, giá tốt

Bán pa lăng cáp, xích điện Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Hà Nội

2, Nhược điểm của sản phẩm:

Khi làm việc thì chúng ta sẽ tốn sức lao động thủ công so với các sản phẩm pa lăng điện;

Tiếp theo đó là sức kéo, tốc độ kéo sẽ chịu tác động bởi lực kéo của người lao động;

Về độ an toàn của sản phẩm này sẽ không cao bằng pa lăng điện. Bởi chúng ta sẽ phải làm việc trực tiếp với pa lăng xích kéo tay. Thông qua việc tác động trực tiếp vào 1 đầu dây xích.

Để được cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Là những chiếc pa lăng được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản, Trung Quốc với chất lượng cao. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • Website: hoaphatgroup.com.vn
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386