Máy trộn vữa 80l khởi nguồn thành công ?

Máy trộn vữa 80l Hoà Phát Group Khơi nguồn thành công của chủ đầu tư. 

Vì sao máy trộn vữa 80l Hoà Phát Group lại là bí quyết thành công của các chủ đầu tư. Một máy tích hợp khả năng cả trộn bê vữa và bê tông thì có làm nên thành tích? Nhưng nếu là máy trộn vữa Hoà Phát Group thì chắc chắn. Bởi khả năng tích hơp trộn ra các thành phẩm tốt, đều. Đó là lý do vì sao mà các chủ đầu tư luôn tìm đến Hoà Phát Group. Bởi chúng tôi là đơn vị luôn đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

>>> Xem thêm

 

Đôi nét có thể quý khách chưa biết về Máy Trộn Vữa

Đây là sản phẩm mới nhất của dòng máy trộn bê tông tự do. Ngoài ra, dòng máy này còn có tên gọi khác rất thú vị đó chính là máy trộn bê tông quả lê hay quả táo. Do cấu trúc thân máy có hình dạng giống hai loại quả.

Máy Trộn Vữa Bê tông 350Lít

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Máy có chức năng tich hợp cả trộn vữa và bê tông. Cấu tạo của miệng và thùng hơi chếch  so với phương ngang của miệng thùng. Khi đổ, hạ miệng thùng xuống cho trục quay của thùng nghiêng xuống 45(so với phương ngang). Khối lượng bê tông hoặc vữa trộn sau một lần trộn là rất lớn vì thùng trộn có dung tích từ 2m– 5m. không thua kém gì so các dòng máy trộn khác.

Máy Trộn Vữa Bê tông 350 Lít

Máy Trộn Vữa 80l Hòa Phát Group 

>>. Xem thêm

Máy Trộn Vữa Bê tông 450 Lít

Lý do làm nên thành công của các nhà đầu tư. 

Vì sao máy trộn vữa 80l Hoà Phát Group lại là bí quyết thành công của các chủ đầu tư. Một máy tích hợp khả năng cả trộn bê vữa và bê tông thì có làm nên thành tích? Nhưng nếu là máy trộn vữa Hoà Phát Group thì chắc chắn. Bởi khả năng tích hơp trộn ra các thành phẩm tốt, đều. Đó là lý do vì sao mà các chủ đầu tư luôn tìm đến Hoà Phát Group. Bởi chúng tôi là đơn vị luôn đem lại những giá trị đích thực cho khách hàng.

Máy Trộn Vữa 80l Hòa Phát Group 

Qua câc đặc tính riêng của dòng máy trộn máy trộn bê tông tự do 80lthì không gì quá ngac nhiên khi dòng sản phẩm mới được kế thừa trọn vẹn các tính năng này và được tich hợp thêm nhiều tính năng mới.

_Kiểu máy trộn này có thể đặt trên giá đỡ cố định hoặc ô tô di động. Đáp ứng đủ cả yêu cầu về tính linh hoat và cố định. Tùy mục đích sử dụng mà máy có thể phát huy mọt trong hai hoặc cả hai tính năng cùng lúc

_ Cánh trộn trong thùng máy khỏe khoắn, hoạt động tốt, đảo đều cả nguyên iệu tạo ra thành phẩm bê tông và vwaf dạt chuẩn. Chất lượng sản phẩm tốt, không bị khô hay bị lỗi. Trộn một lần

_ Dung tích của tùng lớn nên một lần trộn có thể trộn tới 4-6 m3/h. Đáp ứng tính liện tục trong qquas trình xây dựng

_Loại máy này thường được sử dụng ở những công trình xây dựng lớn, cần một khối lượng lớn bê tông và thường được gắn trên ô tô để di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

_ Sản phẩm được chạy bằng điện áp 220V. Đây mức điệu dân dụng , tiết kiệm điệm, cắt giảm ch phí tối ưu nhưng vẫn đạt chất lượng cao hiệu suất

_ Kích thước gọn gàng phù hơp, dễ dàng di chuyển và bảo quản trong nhà kho.

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng trước khi biết đến Máy trộn vữa của Hòa Phát Group 

Trên thị trường, dòng máy xây dựng không còn có gì là xa lạ đối với mọi người. Thị trường càng phát triển thì càng nhiều cơ hội cho các dòng máy xây dựng trôi nổi, kém chất lượng. Qua đó cũng khiến cho rất nhiều mua phải hang giả, làm giảm tiến độ công trình. Kết cục là ấm ức vì tiền mất tật mang mà còn bị các đối tác khiển trách, không muốn hợp tác cùng.

Dưới đây là sự của một số khách hàng:

Anh K là kỹ sư xây dựng của công ty xây dựng Hòa Bình chia sẻ. “Là kỹ sư trong ngành xây dựng cũng co công ty riêng nên anh rất quan trọng Máy trộn vữa. Người trong nghề nên hiểu rất rõ tầm quan trọng của máy móc đối với mỗi công trình. Đây được coi là linh hồn của mỗi công trình và quyết định đén 80% thành công của công trình. Nhưng dù kinh nghiệm nhưng không phải lúc nào cũng bao quát được hết, nhiều lần nhân viên đã đặt nhầm hàng giả kém chất lượng.

Điều này khiến anh vô cùng bực mình vì máy hỏng lên hỏng xuống, trục trực liên tục. Mà mang đi bảo hành è vẫn vậy, tiến độ thì cứ bị đình trệ, bực mình vô cùng. Kiểm tra may thì thấy logo in không đúng, màu không giống hàng thật. Đặc biệt các chi tiết chât lượng không cao, giông như vật liệu giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Anh vô cùng đau đầu trong vấn đề đi tìm nguồn cung chất lượng và ổn định.

Máy Trộn hồ 350l

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Chị C là chủ một công ty xây dựng tại Phú Thọ cũng tặm trong ấm ức. “Hai vợ chồng chị cùng lập nên công ty xây dựng. Trộm vía là cả hai anh chị đều quan hệ tốt để ra rất nhiều công trình. Nhưng trớ trêu thay là nguồn cung Máy trộn vữa vô cùng tệ, khiến anh chị ai cũng đau đầu. Công ty có thể phải ngưng hoạt động nếu không có nguồn cung máy móc tốt.

Thêm một nạn nhân nữa chia sẻ với chúng tôi. Thị trường trôi nổi qúa nhiều hàng giá khiến nhiều công ty lao đao vì máy móc chất lượng kém. Nguồn cung máy móc quyết định số mệnh sống còn của mỗi công ty xây dựng trên thương trường hiện nay.

Cuộc sống mỗi người một vẻ nhưng có những nét giống nhau. Qua lời chia sẻ của khách hàng chúng tối càn nhận ra sứ mệnh cao cả của mình hơn bao giờ hết.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng tại Hòa Phát Group

Phải có hàng thật thì mới có hàng nhái, nên hàng thật luôn là thứ mà nhiều người tìm kiếm. Qua những lòi chia sẻ của khách hàng thì hàng giả là chất lượng kém, hiệu suát thấp dù có thể làm những chức năng như hàng thật. Lợi ích của việc mua đúng máy móc chính hãng là gì:

  • Công suất hoạt động tốt, đẩy nhanh được tiến độ công trình
  • Tuổi thọ của máy cao
  • Chất luợng máy móc ổn định và bền bỉ
  • Chế độ bảo hành tốt và uy tín
  • Bí quyết thành công trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Dưới đây là tải nghiệm của khách hàng khi sử dụng Máy trộn vữa tại Hòa Phát Group. 

Theo thống kê phản hồi của khách hàng, chúng tôi có được kết quả như sau:

80% khách hàng hài lòng với Máy trộn vữa ngay từ lần thử đầu tiên tại xưởng sản xuất của Hòa Phát Group:

Anh D kỹ sư máy móc chia sẻ. ” Xưởng với mô hình chuyên nghiệp, may móc dây chuyền đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Trải nghiệm bán Máy trộn vữa cũ anh thấy máy vận hành trơn tru linh hoạt khác hẳn với máy trôi nổi ngoài thị trường.

giá Máy Trộn Vữa Bê tông 350Lít

Máy Trộn Vữa Hòa Phát Group 

Chị C thì vui mừng phấn khởi: ” Nỗi lo công ty phải dừng hoạt động đã dược giải quyết. Các máy móc đều có chất lượng vô cùng tốt, đặc biệt là Máy trộn vữa. Từ ngày biết đến Hòa Phát Group, các công trình anh chị thầu đều đạt tiến độ tốt, đặc biệt có nhiều công trình hoàn trình sớm hơn dự định khiến đối tác thay đổi cách nhìn. Nhờ đó anh chị có thêm nhiều công trình hơn.

Anh K là vị khách hàng kỹ tính cũng thẳng thắn thừa nhận chất lượng máy móc xây dựng tại Hòa Phát. Anh tin tưởng lựa chọn làm đối tác và nhà cung cấp cho công ty xây dựng của anh và cả nơi anh làm việc.

Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có 20% khách hàng còn nhiều băn khoăn. 

Đây là tâm lý vô cùng dễ hiểu khi bị lừa quá nhiều. Do vậy khách hàng luôn có tâm lý đề phòng , dè dặt. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng nên chúng tôi luôn tập trung khâu tư vấn chuyên nghiệp nhưng gần gữi dễ hiểu cho khách hàng. Đồng thời từ tập trung vào trải nghiệm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm,cách sử dụng. Tìm hiểu sâu hơn chúng tôi thấy đa số khách hàng trong nhóm này chưa thực sự có kinh nghiệm về máy móc.

Bên cạnh cung cấp thêm thông tin, kiến thức chúng tôi còn sát cánh với cả hai nhóm khách hàng trong suốt cả lộ trình. Luôn hỗ trợ hết sức và giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của Hòa Phát Group 

Chúng tôi cũng nhận thấy những thiếu sót để dần dần hoàn thiện, đem đến một nguồn cung máy móc ổn định, chất lượng cao và dịch vụ cho quý khách. Tất cả quá trình đó là nhằm hướng tới đạt 100% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm ngay lần đầu tiên.

Mua máy trộn vữa ở Hòa Phát có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam

– Mua máy trộn được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường xây dựng.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm sản phẩm máy trộn bê tông 80l một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Thảo luận về máy trộn bê tông

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386