Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô

Các dồng Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô Hòa Phát Group 

Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô Hòa Phát là dòng máy trộn bê tông tự hành mới. Đây là dòng máy trộ bê tông  mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc. Đặc biệt là được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Đồng thời phần lái cũng thoải mái và chắc chắn hơn giúp máy có thể di chuyển tới nhiều nơi hơn. Do đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Hôm nay, Hòa Phát xin giới thiệu các dòng máy để quý khách có thể dễ dàng lựa chon hơn.

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành  2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát

Ưu điểm vượt trội của  Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô

Là dòng máy trộn bê tông tự hành được trang bị đầu nổ oto. Do đó dòng sản phẩm mới thừa hưởng các ưu điểm của các dòng máy trộn đi trước, Đồng thời, Hòa Phát Group cũng trâng bị thêm các tính ăng khách nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe của khách hàng:

_Năng suất trộn được nâng cao hơn so với các dòng tiền thân.  Một mẻ máy trộn bê tông có thể trộn lên tới tôi ưu là 12  khối bê tông tươi.  Thành phẩm và chất lượng sản phẩm đạt đúng chuẩn, vượt trội hơn các sản phâm khác trên thị trường

_Động cơ nổ bằng động cơ ô tô, di chuyển bằng 6 bánh chắc chắn. Do đó có thể di chuyển trên mọi cung đường, kể cả địa hình gồ ghề. Vẫn đảm bảo tính linhh hoạt, cơ động, dễ dàng di chuyển.

_Đặc biệt còn được trang bị bộ giảm sóc ở phần lái. Đây là  một bước cri tiến rõ rệt đáng được lưu tâm cùng phụ kiên ghê êm. Người diều khiển sẽ không còn thấy ngại khi phải di chuyển một quãng đường xa.

_Tốc độ di chuyển nhanh hơn, vận tốc lên tới 45 km/h. Nhanh hơn so với các dòng tiền thân trước.

_Độ dày của thành và đáy thùng 6 ly và 10 ly giúp giảm ồn, trộn êm trọng quá trình trộn.

_ Thiết kế gộn gàng, màu sơn đẹp, bóng. chống trầy xước. Đặc biệt không bám bụi và dễ dàng vệ sinh và xử lý.

Các dòng máy Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô

1.Máy trộn bê tông 12 bao 2 cầu Phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát là dòng máy trộn bê tông tự hành mới. Đây là dòng máy trộ bê tông  mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc. Năng suất trộn lên tới 12 khối bê tông tươi một mẻ. Đặc biệt là được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Đồng thời phần lái cũng thoải mái và chắc chắn hơn giúp máy có thể di chuyển tới nhiều nơi hơn. Vận tốc lên tới 45 km/h. Do đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành  2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát

2.Máy Trộn Bê Tông 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát là dòng máy trộn bê tông tự hành mới. Đây là dòng máy trộ bê tông  mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc. Năng suất trộn lên tới 9 khối bê tông tươi một mẻ. Đặc biệt là được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Đồng thời phần lái cũng thoải mái và chắc chắn hơn giúp máy có thể di chuyển tới nhiều nơi hơn. Vận tốc lên tới 45 km/h. Do đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành  2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát

3. Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát là dòng máy trộn bê tông tự hành mới. Đây là dòng máy trộ bê tông  mới nhất với nhiều tính năng được cải tiến vươt bậc. Năng suất trộn lên tới 6 khối bê tông tươi một mẻ. Đặc biệt là được trang bị đầu nổ ô tô nên động cơ khỏe khoắn hơn. Đồng thời phần lái cũng thoải mái và chắc chắn hơn giúp máy có thể di chuyển tới nhiều nơi hơn. Vận tốc lên tới 45 km/h. Do đó, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành  2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô Hòa Phát

Địa chii đặt mua Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ô Tô uy tín, chất lượng

Mặc dù các tính năng vượt trội nhưng giá thành vô cùng tốt, hợp lý. Giúp quý khách tiết kiệm được mọi chi phí. 

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm Máy Trộn Bê Tông 2 Cầu Phanh Đầu Nổ ôTô một cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

Mọi thắc mắc chi tiết về chính sách giao hàng và đặt hàng máy trộn vữa,máy trộn bê tông tự hành, Chế độ bảo dưỡng bảo hành chính hãng về sản phẩm. Xin vui lòng liên hệ Hòa Phát Group

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0981.918.433

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi 

Thảo luận về máy trộn bê tông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386