Giá máy trộn bê tông tự hành rẻ nhất ở đây

Giá bán máy trộn bê tông tự hành bán chạy nhất tại Hòa Phát Group hấp dẫn nhất thị trường. Liên hệ ngay 0977 372 386 để được tư vấn chi tiết và đặt hàng. 

Máy trộn bê tông được coi là linh hồn của các công trình xây dựng. Đây được coi là yếu tố quyết định sự thành công của các công trình xây dựng. Qua đây, có thể thấy rõ được vai trò quan trọng của máy trộn bê tông đối với các công trình xây dựng. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy trộn bê tông với mức giá cạnh tranh. Đó trở thành vấn dề băn khoăn cho nhiều khách hàng. Hòa Phát Group xin phép gửi tới quý khách bảng giá bán máy trộn bê tông tự hành để quý khách dễ dàng so sánh và thấy được mức cạnh trạnh tốt nhất mà chúng tôi luôn cố gắng mang lại.

>>> Có thể quý khách quan tâm 

Nơi bán máy trộn bê tông tốt nhất ở đâu ?

Giới thiệu máy trộn bê tông  Hòa Phát Group 

Bảng giá dòng  trộn bê tông cập nhập mới nhất:

TT Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chính hãng Giá tiền Ghi chú
1 Máy trộn bê tông tự do 250 lít 5.500.000đ
2 Máy trộn bê tông tự do 350 lít 6.500.000đ
3 Máy trộn bê tông tự do 200 lít 3.400.000đ
4 Máy trộn bê tông tự do 450 lít 8.500.000đ
5 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng 65.000.000đ
6 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng, 1 cầu. 65.000.000đ
7 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng, 1 cầu 75.000.000đ
8 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu trợ lực lái 85.000.000đ
9 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng, 1 cầu 85.000.000đ
10 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng, 1 cầu 95.000.000đ
11 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 85.000.000đ
12 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu 95.000.000
13 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu 115.000.000đ
14 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 90.000.000đ
15 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 105.000.000đ
16 Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô 120.000.000đ
17 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 85.000.000đ
18 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 75.000.000đ
19 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu lốp cũ phanh hơi đầu ô tô 105.000.000đ

Qua đây, chúng tôi hy vọng quý khách có thể thấy được giá bán máy trộn bê tông cạnh tranh tốt nhất so với các nơi khác. Nhờ đó, quý khách có thể nắm được giá chung tại thị trường. Nhằm tránh mua giá quá cao hoặc qua nhiều trung gian khiến giá thành đội lên rất nhiều lần.

Hòa Phát Group luôn cam kết bán máy trộn với giá gốc tại xưởng tốt nhất thị trường. 

>>> Xem thêm 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao 2 Cầu

Phân loại các dòng máy trộn vữa bê tông:

Máy trộn bê tông tự do (máy trộn bê tông hình quả lê).

Máy Trộn bê toong

– Máy trộn bê tông cưỡng bức (máy trộn chuyên phục vụ sản xuất gạch bê tông, gạch xi măng).

– Máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn vữa bê tông vừa có khả năng nhào trộn vữa bê tông. Vừa có khả năng di chuyển bê tông tươi. Với các trọng tải chứa trộn từ 3 bao xi măng đên 12 bao xi măng.

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh

>>>> Xem thêm

Máy Trộn Bê Tông 250 Lít Lắp Đầu Nổ D6

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu Phanh Hơi Lốc Kê Đầu Nổ ô Tô

Ưu điểm của máy trộn vữa bê tông các loại:

– Máy trộn bê tông  tự do hình quả lê  Hòa Phát được thiết kế với phương pháp trộn nghiêng thùng. Lấy vữa trộn bằng phương pháp lật thùng. Mẫu máy trộn với trọng tải chứa trộn nhỏ. Đáp ứng nhu cầu trộn vữa chát hay vữa xây dựng. Máy trộn tự do hiện rất linh động, cơ năng cho nhiều công trình xây dựng nhỏ. Nó mang đến hiệu quả và giá trị sử dụng. Chỉ mất 10 phút bạn đã có mẻ vữa trộn để đáp ứng nhu cầu.

– Máy trộn bê tông cưỡng bức trộn vữa bê tông theo kiểu cưỡng bức. Mang đến khối lượng vữa trộn nhanh chóng. Máy trộn cưỡng bức chuyên cung ứng nhu cầu trộn vữa bê tông. Để sản xuất gạch bê tông hay gạch xi măng.

– Máy trộn bê tông tự hành Hòa Phát với trọng tải chứa trộn từ 3 bao đến 12 bao. Không chỉ trộn vữa bê tông nó còn có khả năng di chuyển bê tông tươi. Với sự kết hợp đầu xe tải chuyên dụng và bồn trộn phía sau. Dòng máy trộn này đang được đánh giá cao. Đáp ứng các công trường làm đường bê tông và các công trình cần nhiều vữa bê tông.

Hướng dẫn sử dụn máy trộn bê tông Hòa Phát Group 

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng trước khi biết đến giá máy trộn bê tông của Hòa Phát Group 

Trên thị trường, dòng máy xây dựng không còn có gì là xa lạ đối với mọi người. Thị trường càng phát triển thì càng nhiều cơ hội cho các dòng máy xây dựng trôi nổi, kém chất lượng. Qua đó cũng khiến cho rất nhiều mua phải hang giả, làm giảm tiến độ công trình. Kết cục là ấm ức vì tiền mất tật mang mà còn bị các đối tác khiển trách, không muốn hợp tác cùng.

Dưới đây là sự của một số khách hàng:

Anh K là kỹ sư xây dựng của công ty xây dựng Hòa Bình chia sẻ. “Là kỹ sư trong ngành xây dựng cũng co công ty riêng nên anh rất quan trọng giá máy trộn bê tông. Người trong nghề nên hiểu rất rõ tầm quan trọng của máy móc đối với mỗi công trình. Đây được coi là linh hồn của mỗi công trình và quyết định đén 80% thành công của công trình. Nhưng dù kinh nghiệm nhưng không phải lúc nào cũng bao quát được hết, nhiều lần nhân viên đã đặt nhầm hàng giả kém chất lượng.

Điều này khiến anh vô cùng bực mình vì máy hỏng lên hỏng xuống, trục trực liên tục. Mà mang đi bảo hành è vẫn vậy, tiến độ thì cứ bị đình trệ, bực mình vô cùng. Kiểm tra may thì thấy logo in không đúng, màu không giống hàng thật. Đặc biệt các chi tiết chât lượng không cao, giông như vật liệu giá rẻ trôi nổi trên thị trường. Anh vô cùng đau đầu trong vấn đề đi tìm nguồn cung chất lượng và ổn định.

Dưới đây là sự của một số khách hàng:

Chị C là chủ một công ty xây dựng tại Phú Thọ cũng tặm trong ấm ức. “Hai vợ chồng chị cùng lập nên công ty xây dựng. Trộm vía là cả hai anh chị đều quan hệ tốt để ra rất nhiều công trình. Nhưng trớ trêu thay là  giá máy trộn bê tông vô cùng tệ, khiến anh chị ai cũng đau đầu. Công ty có thể phải ngưng hoạt động nếu không có nguồn cung máy móc tốt.

Thêm một nạn nhân nữa chia sẻ với chúng tôi. Thị trường trôi nổi qúa nhiều hàng giá khiến nhiều công ty lao đao vì máy móc chất lượng kém. Nguồn cung máy móc quyết định số mệnh sống còn của mỗi công ty xây dựng trên thương trường hiện nay.

Cuộc sống mỗi người một vẻ nhưng có những nét giống nhau. Qua lời chia sẻ của khách hàng chúng tối càn nhận ra sứ mệnh cao cả của mình hơn bao giờ hết.

Những trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng tại Hòa Phát Group

Phải có hàng thật thì mới có hàng nhái, nên hàng thật luôn là thứ mà nhiều người tìm kiếm. Qua những lòi chia sẻ của khách hàng thì hàng giả là chất lượng kém, hiệu suát thấp dù có thể làm những chức năng như hàng thật. Lợi ích của việc mua đúng máy móc chính hãng là gì:

  • Công suất hoạt động tốt, đẩy nhanh được tiến độ công trình
  • Tuổi thọ của máy cao
  • Chất luợng máy móc ổn định và bền bỉ
  • Chế độ bảo hành tốt và uy tín
  • Bí quyết thành công trên con đường sự nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Dưới đây là tải nghiệm của khách hàng khi sử dụng Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông tại Hòa Phát Group. 

Theo thống kê phản hồi của khách hàng, chúng tôi có được kết quả như sau:

80% khách hàng hài lòng với giá máy trộn bê tông ngay từ lần thử đầu tiên tại xưởng sản xuất của Hòa Phát Group:

Anh D kỹ sư máy móc chia sẻ. ” Xưởng với mô hình chuyên nghiệp, may móc dây chuyền đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Trải nghiệm Cơ sở sản xuất máy trộn bê tông anh thấy máy vận hành trơn tru linh hoạt khác hẳn với máy trôi nổi ngoài thị trường.

Máy trộn bê tông tự chế

Chị C thì vui mừng phấn khởi: ” Nỗi lo công ty phải dừng hoạt động đã dược giải quyết. Các máy móc đều có chất lượng vô cùng tốt, đặc biệt là giá máy trộn bê tông. Từ ngày biết đến Hòa Phát Group, các công trình anh chị thầu đều đạt tiến độ tốt, đặc biệt có nhiều công trình hoàn trình sớm hơn dự định khiến đối tác thay đổi cách nhìn. Nhờ đó anh chị có thêm nhiều công trình hơn.

Anh K là vị khách hàng kỹ tính. Nhưng cũng thẳng thắn thừa nhận chất lượng máy móc xây dựng tại Hòa Phát. Anh tin tưởng lựa chọn làm đối tác. Vf chọn làm nhà cung cấp cho công ty xây dựng của anh và cả nơi anh làm việc.

Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi nhưng bên cạnh đó vẫn có 20% khách hàng còn nhiều băn khoăn. 

Đây là tâm lý vô cùng dễ hiểu khi bị lừa quá nhiều. Do vậy khách hàng luôn có tâm lý đề phòng , dè dặt. Hiểu rõ tâm lý của khách hàng nên chúng tôi luôn tập trung khâu tư vấn chuyên nghiệp.  Nhưng gần gữi dễ hiểu cho khách hàng. Đồng thời từ tập trung vào trải nghiệm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đặc biệt là cách sử dụng. Tìm hiểu sâu hơn chúng tôi thấy đa số khách hàng trong nhóm này chưa thực sự có kinh nghiệm về giá máy trộn bê tông.

Bên cạnh cung cấp thêm thông tin. Kiến thức chúng tôi còn sát cánh với cả hai nhóm khách hàng trong suốt cả lộ trình. Luôn hỗ trợ hết sức và giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của Hòa Phát Group 

Chúng tôi cũng nhận thấy những thiếu sót để dần dần hoàn thiện, đem đến một nguồn cung máy móc ổn định, chất lượng cao và dịch vụ cho quý khách. Tất cả quá trình đó là nhằm hướng tới đạt 100% khách hàng hài lòng khi trải nghiệm sản phẩm ngay lần đầu tiên.

Mua may trộn bê tông ở Hòa Phát Group có những lợi ích gì nổi bật

– Mua máy trộn bê tông  với giá rẻ nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất tại Việt Nam.

_ Đặc biệt là các đều được sản xuất dựa trên day chuyền đạt chuẩn quốc tế tại Hòa Phát group 

– Mua máy trộn bê tông được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Được hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% với khách hàng ngoại thành. Một ưu đãi rất đáng được lưu tâm

– Đảm bảo nhất cho mọi nhu cầu sử dụng tại công trường, công trình, địa điểm xây dựng

Vận chuyển pa lăng cho khách hàng tại Hòa Phát Group

Để được tư vấn kĩ càng hơn, chúng tôi kính mời quý khách tới tận xưởng để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm máy trộn bê tôngmột cách khách quan nhất. Quý khách sẽ được tự vận hành máy, kiểm tra kĩ lượng từng chi tiết. Chúng cam kết đồng hành cùng khách hàng, luôn luôn giải đáp hỗ trợ mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách trước và trong quá trình sử dụng.

HÒA PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386 

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Cảm ơn quý khách hàng và xin chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn trong công việc 

Hãy đánh giá bài viết của chúng tô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386