Bán máy tời kéo, tời nâng nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá rẻ

Bán máy tời kéo, tời nâng nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá rẻ. Tời kéo và tời nâng là các sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều ngày nay. Với mục đích chính là nâng hạ, di chuyển vật hay hàng hoá có trọng lượng lớn theo phương ngang hoặc thẳng đứng. Máy tời được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Bán ra thị trường Việt Nam đảm bảo sẽ là những chiếc máy tời chính hãng, chất lượng cao.

Bán máy tời kéo, tời nâng nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn, chính hãng, giá rẻ. Đối với các chủ thầu và người công nhân, lao động. Thì việc chúng ta ứng dụng, sử dụng máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại, Để hỗ trợ con người trong công việc nó là điều vô cùng quan trọng. Với rất nhiều sản phẩm với công dụng, khả năng làm việc khác nhau. Được sản xuất và cho ra thị trường. Để con người có thể sử dụng chúng. Từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc. Chính vì thế mà công việc, đời sống của con người được cải thiện đáng kể. Nó sẽ giúp tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí trong công việc cho con người.

Bài viết tham khảo thêm: Vì sao pa lăng cáp điện Trung Quốc được sử dụng nhiều hiện nay?

Vì sao pa lăng cáp điện Trung Quốc được sử dụng nhiều, phổ biến hiện nay?

Khi nói đến các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ con người trong công việc. Thì sẽ có rất nhiều sản phẩm khác nhau ứng với các công việc của con người. Được nghiên cứu, sản xuất và bán ra thị trường để chúng ta sử dụng. Trong đó các sản phẩm máy tời kéo, máy tời nâng. Là lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Dòng sản phẩm với khả năng tải, di chuyển các đồ vật hay hàng hoá có trọng lượng lớn. Mà con người không thể làm được hoặc nếu có thể thì cần nhiều người. Các sản phẩm tời nâng, tời kéo đến từ Trung Quốc sẽ được chúng tôi trình bày ở bài viết dưới đây. Mời quý vị khách hàng cùng tham khảo:

Máy tời kéo, máy tời nâng là gì?

+ Máy tời kéo là thiết bị tải vật, hàng hoá với trọng lượng lớn theo phương ngang. Sản phẩm sử dụng điện để di chuyển làm việc với vật nặng. Nhờ đó quá trình di chuyển hàng hay vật theo phương ngang. Nó trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Chính vì vậy công việc nhấc vật, di chuyển vật từ vị trí này tới vị trí khác. Nó trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Bán máy tời kéo tời nâng
Bán máy tời kéo tời nâng

+ Máy tời nâng thì đúng với tên gọi của nó. Thì đây là loại thiết bị chuyên dùng để nâng hoặc hạ các hàng hoá, vật nặng. Sản phẩm này sẽ có khả năng làm việc theo phương thẳng đứng. Chúng ta có thể sử dụng máy tời này để di chuyển vật từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên. Đây là loại máy tời điện với khả năng làm việc, tải vật ổn định. Đáp ứng tốt nhu cầu, yêu cầu sử dụng tời của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Xem thêm: Bán máy tời điện nhanh nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, giá tốt

Bán máy tời điện nhanh nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Máy tời kéo tời nâng Trung Quốc là gì?

Các sản phẩm máy tời nâng hay máy tời kéo Trung Quốc thì đều thuộc dòng máy tời điện. Chúng là các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc với công nghệ hiện đại và vật liệu chắc chắn. Cho nên mỗi một chiếc máy tời điện nói chung được Hoà Phát nhập khẩu từ Trung Quốc. Rồi cung cấp, bán ra thị trường nước ta. Sẽ là máy tời có chất lượng cao, năng suất tải vật, di chuyển vật hay hàng hoá tốt. Cũng như có giá bán hợp lí, phải chăng. Nên sẽ đáp ứng được tốt nhu cầu sử dụng tời của rất nhiều khách hàng.

Bán máy tời kéo tời nâng
Bán máy tời kéo tời nâng

Bán máy tời kéo tời nâng – Máy tời kéo, máy tời nâng Trung Quốc gồm những loại nào?

1, Thứ nhất là với máy tời kéo:

Như đã trình bày ở trên thì đây là dòng sản phẩm sẽ làm việc theo phương ngang là chủ yếu. Với công dụng là kéo, di chuyển vật theo phương ngang. Với hai loại máy tời kéo chính được sử dụng rất nhiều ngày nay. Đó chính là:

+ Máy tời kéo xe hay còn được biết đến là máy tời cứu hộ. Sản phẩm này sử dụng điện 12V hoặc 24V ở bình ác quy của ô tô. Với công dụng là kéo, di chuyển các phương tiện giao thông ra khỏi đầm lầy. Hỗ trợ công tác cứu hộ, cứu nạn các loại xe trên đường.

Tham khảo thêm: Bán máy tời điện kéo xe 12000lb 24V nhập khẩu 

Bán tời điện kéo xe 12000lb 24V nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

+ Loại máy tời kéo thứ hai chính là máy tời kéo mặt đất. Dòng máy tời này được thiết kế tương đối lớn. Sử dụng điện áp 3 pha với HĐT 380V là chủ yếu. Nó sẽ được lắp đặt ở mặt phẳng dưới mặt đất hoặc ở trên một mặt phẳng như mái nhà bê tông,… Để làm nhiệm vụ di chuyển vật liệu xây dựng, hàng hoá,… theo phương ngang.

2, Máy tời nâng:

Các sản phẩm máy tời nâng đến từ Trung Quốc được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Đó chính là máy tời điện mini và máy tời điện đa năng.

+ Máy tời điện mini Trung Quốc được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đó chính là máy tời điện mini PA. Dòng tời được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện 220V để làm việc. Máy tời sẽ được treo trên khung dầm trên cao. Rồi làm nhiệm vụ tải vật hay hàng hoá theo phương thẳng đứng. Từ vị trí mặt đất lên cao hay hạ chúng xuống.

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng tời điện mini PA

Hướng dẫn sử dụng tời điện mini PA, lưu ý khi làm việc với máy tời mini PA đạt hiệu quả cao

+ Máy tời điện đa năng hay máy tời xây dựng Trung Quốc. Thương hiệu được ứng dụng, sử dụng khá nhiều ngày nay. Đó chính là máy tời điện đa năng Kento KCD. Với kết cấu chắc chắn, khả năng làm việc tương tự như tời mini. Tuy nhiên sản phẩm này còn có khả năng di chuyển vật theo phương ngang giống như tời mặt đất. Nên đây cũng là máy tời được ứng dụng khá nhiều trong các công việc khác nhau.

Bán máy tời kéo tời nâng
Bán máy tời kéo tời nâng

Để được tư vấn trực tiếp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy tời điện nhập khẩu Trung Quốc. Sản phẩm được Hoà Phát nhập khẩu trực tiếp, phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin ở dưới đây:

  • Website: hoaphatgroup.com.vn
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977.372.386